Người đàn ông chết lặng phát hiện tội ác của vợ mới khi nhìn thấy con bị bỏng, bộ phận sinh dục bị tổn thương

Hình ảnh bé trai 7 tuổi nằm đau đớn trên giường bệnh với chi chít những vết thương khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Một vụ lạm dụng trẻ em khủng khiếp mới xảy ra ở tỉnh Hà Bắc, đang gây chấn động Trung Quốc khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Theo đó, vào ngày 11/12, giáo viên chủ nhiệm của một cậu bé 7 tuổi đã phát hiện ra những vết bỏng nghiêm trọng ở phần đùi và bộ phận sinh dục của em học sinh này. 

Giáo viên sau đó đã liên lạc với cha đẻ của cậu bé. Cha của đứa trẻ khai nhận rằng, vợ của mình, cô Xiao Jie, là mẹ kế của nạn nhân đã gây ra sự việc trên. 

Theo các phương tiện truyền thông địa phương, đứa trẻ đáng thương có thể đã bị lạm dụng, ngược đãi ít nhất trong vòng 6 tháng. Đó là khoảng thời gian kể từ khi cậu bé chuyển đến sống cùng cha và mẹ kế. Ban đầu cậu bé được ông bà nuôi nấng. Tuy nhiên, sau đó, em chuyển đến sống cùng gia đình mới của bố.

Người đàn ông chết lặng phát hiện tội ác của vợ mới khi nhìn thấy con bị bỏng, bộ phận sinh dục bị tổn thương - Ảnh 1.

Bé trai nằm đau đớn trên giường bệnh.

Người đàn ông chết lặng phát hiện tội ác của vợ mới khi nhìn thấy con bị bỏng, bộ phận sinh dục bị tổn thương - Ảnh 2.

Chân dung mẹ kế tàn ác.

Theo cảnh sát, Xiao Jie đã ép con riêng của chồng uống một loại thuốc tẩy do Trung Quốc sản xuất. Tàn ác hơn, người phụ nữ này còn dùng dây thun buộc bộ phận sinh dục của nạn nhân qua đêm để ngăn cậu bé đi tiểu, khiến bộ phận bị sưng to.

Các bác sĩ tại Bệnh viện quận Haixing cho biết họ đang điều trị bỏng cấp độ hai ở bộ phận sinh dục và đùi của bé trai, em cũng bị bỏng cấp độ một ở vùng bụng. Theo cảnh sát, người mẹ kế đã đổ nước sôi vào người cậu bé để trừng phạt.

Hiện người phụ nữ này đang bị tạm giam để phục vụ cho việc điều tra. Những hình ảnh cậu bé gầy gò với những vết thương trên người đang khiến dư luận Trung Quốc vô cùng căm phẫn.

Người đàn ông chết lặng phát hiện tội ác của vợ mới khi nhìn thấy con bị bỏng, bộ phận sinh dục bị tổn thương - Ảnh 3.

Một phần tay bị bỏng của nạn nhân.