Ngọc Trinh lộ cảnh quay nhạy cảm

Không chỉ lộ cảnh nhạy cảm, Ngọc Trinh còn lộ cả khoảnh khắc móc mũi, ngồi rung đùi.

Mới đây, trên kênh Youtube của nhà thiết kế Đỗ Long đã đăng tải một clip quay lại một ngày làm việc với Ngọc Trinh.

Mở đầu clip là cảnh Ngọc Trinh ăn mặc trẻ trung bước ra khỏi nhà. Cô nói: “Hôm nay là ngày trời hành của tôi. Tự nhiên anh Đỗ Long gọi điện mời tôi đi quay clip quảng cáo cùng. Tôi mà từ chối là sẽ bị đánh sấp mặt nên phải nhận lời ngay”.

Ngọc Trinh lộ cảnh quay nhạy cảm - Ảnh 1.

Ngọc Trinh suýt lộ hàng

Đến trường quay, Ngọc Trinh được mặc một bộ đầm vedette vô cùng lộng lẫy, trị giá cả trăm triệu, nhưng lại bị bắt đi giày ba ta kỳ quặc chứ không được đi guốc.

Ngọc Trinh phải mặc bộ đầm đi theo Đỗ Long mấy vòng quanh trung tâm thương mại, mãi tới đến được nơi chụp ảnh, khiến cô mệt phờ cả người. Cô nói:

“Tôi chẳng biết mình sẽ quay cái gì nữa, anh ấy không nói, nên tôi cứ phải đi theo. Cái đầm này tôi đã từng mặc một lần trong show của Đỗ Long và làm mưa làm gió với nó rồi”.

Tới hiện trường quay thứ nhất, Ngọc Trinh phải đứng trên một chiếc thang đôi khá cao để chụp hình. Trong lúc leo lên thang, Ngọc Trinh phải vén hết váy cho khỏi vướng, khiến suýt bị lộ hàng. Đỗ Long nhìn thấy liền nhắc: “Coi chừng lộ hàng đấy”.

Ngọc Trinh lộ cảnh quay nhạy cảm - Ảnh 3.
Ngọc Trinh lộ cảnh quay nhạy cảm - Ảnh 4.

Những khoảnh khắc nhạy cảm của Ngọc Trinh

Ngọc Trinh tự tin đáp lại: “Mặc quần đùi bên trong rồi nên không sợ. Hôm nay tôi có mặc quần. Vì tôi là nữ hoàng nội y nên bình thường tôi không mặc quần”.

Hiện trường quay cảnh phim tiếp theo chính là cửa hàng của nhà thiết kế Đỗ Long. Tại đây, Ngọc Trinh được yêu cầu mặc một bộ bikini vô cùng gợi cảm, nóng bỏng và diễn những dáng nhạy cảm, khiến người xem không khỏi giật mình.

Không những vậy, cô còn để lộ cảnh ngồi rung đùi và ngoáy mũi liên tục trước ống kính máy quay. Điều này khiến cô phát cáu nói:

Ngọc Trinh lộ cảnh quay nhạy cảm - Ảnh 5.
Ngọc Trinh lộ cảnh quay nhạy cảm - Ảnh 6.

Ngọc Trinh bị quay lén cảnh ngoáy mũi, rung đùi

“Sao đang móc mũi mà cứ quay hoài vậy? Sao anh cứ lựa những cảnh em mất nết để quay thế? Từ quay cảnh móc cứt mũi tới rung đùi. Như thế làm sao em lấy chồng được? Chẳng lẽ em với anh Tiệp tự lấy nhau”.

 

tùng ninh, theo Trí Thức Trẻ

http://ttvn.vn/doi-song/ngoc-trinh-lo-canh-quay-nhay-cam-820191112141246204.htm