Ngọc nữ Nhật Bản được phong “Thần tượng 4000 năm có một”: Trước đẹp trong trẻo, giờ còn sexy khiến fanboy xịt máu mũi

Asuka Saito – mỹ nhân Nhật Bản sở hữu vẻ đẹp thanh tú, dịu dàng giờ đây đã có bước chuyển mình và thay đổi gợi cảm, sexy.

Làng giải trí Nhật Bản luôn ưu ái dành sự quan tâm và chú ý tới những ngôi sao sở hữu vẻ đẹp trong trẻo, thanh tú. Asuka Saito chính là một trong những ngọc nữ như vậy khi xao xuyến triệu người hâm mộ bởi nhan sắc dịu dàng tựa như không vướng bụi trần. Sinh năm 1998, năm nay mới chỉ 21 tuổi nhưng Asuka Saito đã nhận danh hiệu “Thần tượng 4000 năm có một” do netizen ưu ái dành tặng khi mới chỉ 17 tuổi.

Ngọc nữ Nhật Bản được phong Thần tượng 4000 năm có một: Trước đẹp trong trẻo, giờ còn sexy khiến fanboy xịt máu mũi - Ảnh 1.

Asuka Saito – mỹ nhân Nhật Bản nhận danh hiệu “Thần tượng 4000 năm có một”

Asuka Saito là thành viên thế hệ đầu tiên của nhóm nhạc Nogizaka46 và cũng là người mẫu độc quyền của công ty CUTiE. Asuka sở hữu nhan sắc thanh tú, ấn tượng một phần cũng nhờ dòng máu lai Nhật Bản – Myanmar. Đôi mắt to, trong trẻo cùng làn môi chúm chím là những gì người hâm mộ dành lời tán dương cho cô.

Ngọc nữ Nhật Bản được phong Thần tượng 4000 năm có một: Trước đẹp trong trẻo, giờ còn sexy khiến fanboy xịt máu mũi - Ảnh 2.

Nhan sắc ấn tượng của Asuka Saito

Ngọc nữ Nhật Bản được phong Thần tượng 4000 năm có một: Trước đẹp trong trẻo, giờ còn sexy khiến fanboy xịt máu mũi - Ảnh 3.
Ngọc nữ Nhật Bản được phong Thần tượng 4000 năm có một: Trước đẹp trong trẻo, giờ còn sexy khiến fanboy xịt máu mũi - Ảnh 4.

Cô nàng mang dòng máu lai Nhật Bản – Myanmar

Asuka Saito bén duyên với nghệ thuật từ rất sớm khi cô nàng tham gia đóng phim từ năm lên 7 và trở thành nghệ sĩ thần tượng vào năm 13 tuổi, trở thành thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc Nogizaka46.

Ngọc nữ Nhật Bản được phong Thần tượng 4000 năm có một: Trước đẹp trong trẻo, giờ còn sexy khiến fanboy xịt máu mũi - Ảnh 5.
Ngọc nữ Nhật Bản được phong Thần tượng 4000 năm có một: Trước đẹp trong trẻo, giờ còn sexy khiến fanboy xịt máu mũi - Ảnh 6.
Ngọc nữ Nhật Bản được phong Thần tượng 4000 năm có một: Trước đẹp trong trẻo, giờ còn sexy khiến fanboy xịt máu mũi - Ảnh 7.

Nếu như trước đây, Asuka hướng hình ảnh của mình tới sự trong trẻo, dễ thương, thì ở thời điểm hiện tại, cô nàng lại đang có sự thay đổi “táo bạo” với hình ảnh gợi cảm, quyến rũ hơn. Rõ ràng, điều này chỉ khiến fanboy của cô nàng “xịt máu mũi” vì thần tượng quá xinh đẹp và trưởng thành hơn.

Ngọc nữ Nhật Bản được phong Thần tượng 4000 năm có một: Trước đẹp trong trẻo, giờ còn sexy khiến fanboy xịt máu mũi - Ảnh 8.
Ngọc nữ Nhật Bản được phong Thần tượng 4000 năm có một: Trước đẹp trong trẻo, giờ còn sexy khiến fanboy xịt máu mũi - Ảnh 9.
Ngọc nữ Nhật Bản được phong Thần tượng 4000 năm có một: Trước đẹp trong trẻo, giờ còn sexy khiến fanboy xịt máu mũi - Ảnh 10.
Ngọc nữ Nhật Bản được phong Thần tượng 4000 năm có một: Trước đẹp trong trẻo, giờ còn sexy khiến fanboy xịt máu mũi - Ảnh 11.

Một vài hình ảnh khác của Asuka:

Ngọc nữ Nhật Bản được phong Thần tượng 4000 năm có một: Trước đẹp trong trẻo, giờ còn sexy khiến fanboy xịt máu mũi - Ảnh 12.
Ngọc nữ Nhật Bản được phong Thần tượng 4000 năm có một: Trước đẹp trong trẻo, giờ còn sexy khiến fanboy xịt máu mũi - Ảnh 13.