G

34 thí sinh đầu tiên của Miss World Việt Nam 2019 đã chính thức tụ hội để chuẩn bị cho vòng Chung khảo phía Nam sắp tới.

Vòng chung khảo phía Nam của Miss World Việt Nam 2019 đã chính thức bắt đầu, 34 người đẹp xuất sắc nhất khu vực phía Nam đã có mặt tại TP.HCM nhận phòng và chuẩn bị cho hành trình sắp tới.

MISS WORLD VIỆT NAM (13)

Đón tiếp các thí sinh trong ngày đầu hội tụ, ekip BTC đã có buổi gặp gỡ, chia sẻ cũng như động viên các người đẹp phải luôn nỗ lực và tự tin trong hành trình này. Những người đẹp được thoải mái đặt câu hỏi và nhận lại những lời hướng dẫn nhiệt tình từ Ban tổ chức, an tâm trải nghiệm một hành trình nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

MISS WORLD VIỆT NAM (17)

Trong số 34 thí sinh lọt vào vòng Chung khảo phía Nam của Miss World 2019 có tới 7 thí sinh sinh năm 2000. Trong ảnh là Huỳnh Thị Thanh Dâng, thí sinh 19 tuổi đến từ Bình Thuận.

MISS WORLD VIỆT NAM (16)

Mặc dù thuộc lớp thí sinh nhỏ tuổi nhất nhưng nhiều cô gái sinh năm 2000 lại có vóc dáng “nảy nở” hơn hẳn các “đàn chị”. Xuất hiện trong buổi họp mặt tại TP.HCM, Huỳnh Thị Thanh Dâng chọn cho mình một chiếc váy trắng đơn giản với điểm nhấn là phần cổ khoét sâu khoe vòng 1 đầy đặn.

MISS WORLD VIỆT NAM (10)

Một thí sinh sinh năm 2000 khác là Nguyễn Hà Kiều Loan cũng sở hữu vóc dáng cân đối, vừa vặn.

MISS WORLD VIỆT NAM (9)
MISS WORLD VIỆT NAM (12)

… trong khi một số thí sinh lại có dáng người khá mỏng, gày gò như Nguyễn Thị Thu Hiền (SBD: 500) đến từ Nghệ An, Nguyễn Thị Thanh Khoa (SBD: 095) đến từ TP.HCM.

MISS WORLD VIỆT NAM (11)

Trần Đình Thạch Thảo, Á khôi cuộc thi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2017 cũng là một trong những gương mặt đáng chú ý ở vòng Chung khảo phía Nam năm nay.

MISS WORLD VIỆT NAM 2 (7)
MISS WORLD VIỆT NAM 2 (3)

Trở lại cuộc thi sau một thời gian ngắn, các thí sinh đã thể hiện được sự chỉn chu của mình khi xuất hiện rạng rỡ trong những chiếc đầm cocktail thanh lịch, khéo léo khoe lợi thế về hình thể.

MISS WORLD VIỆT NAM (7)

Để bắt đầu cho hành trình tiến tới vòng chung khảo phía Nam thật tỏa sáng và hoàn hảo, các thí sinh được tiến hành buổi tập luyện catwalk đầu tiên với chuyên gia huấn luyện trong lĩnh vực nghệ thuật.

MISS WORLD VIỆT NAM (4)

Các người đẹp được lắng nghe những chia sẻ cực bổ ích từ cách đi, đứng, nói chuyện, cách tạo dáng sao cho thần thái nhất để phù hợp với các tiêu chí của cuộc thi.

MISS WORLD VIỆT NAM (3)

Không chỉ là một buổi tập luyện cơ bản mà các thí sinh Miss World Việt Nam 2019 còn được chỉ dẫn rất tận tình để điều chỉnh từng cá nhân về suy nghĩ và cách để trở thành một “hoa hậu chuẩn” trong tương lai.