G

Hình ảnh bà mẹ trẻ thản nhiên vạch áo cho con bú giữa đường phố Hà Nội hiện đang khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau bức ảnh gây “sốc” khi một bà mẹ trẻ hồn nhiên cho con bú ngay giữa thanh thiên bạch nhật trên đường phố Hà Nội. Nhiều người không khỏi băn khoăn không hiểu có phải vì cháu bé đói quá hay không mà người phụ nữ này lại có thể “dũng cảm” đến vậy.

Mẹ trẻ Hà Nội vừa đi xe máy vừa thản nhiên vạch áo cho con bú khiến nhiều người nóng mắt - Ảnh 1.

Hình ảnh nói trên được một tài xế ô tô chạy ngay bên cạnh tình cờ ghi lại được. Đáng chú ý, không chỉ hồn nhiên cho con bú giữa đường, người phụ nữ còn làm việc này trong cả một quãng đường dài trong khi vẫn phóng xe máy vù vù. Hành động của người phụ nữ không chỉ gây phản cảm mà còn khiến những người chứng kiến không khỏi lo lắng thay cho sự an toàn của cả 2 mẹ con.

Mẹ trẻ Hà Nội vừa đi xe máy vừa thản nhiên vạch áo cho con bú khiến nhiều người nóng mắt - Ảnh 2.

Bức ảnh gây “choáng” nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trên MXH với tốc độ chóng mặt và khiến dân mạng xôn xao bàn tán. 

“Chị em ngày nay táo bạo quá, mình ngồi nhà xem ảnh còn thấy đỏ cả mặt…”, tài khoản U. L. bình luận.

“Mình cũng có con nhỏ nên hiểu rằng nhiều khi con đói khóc dữ quá thì phải cho bú thôi. Nhưng sao không dừng hẳn xe lại, làm thế kia thì nguy hiểm quá”, bạn K. A. góp ý.

Điều đáng nói, đây không phải là lần đầu các bà mẹ gây xôn xao cộng đồng mạng với việc cho con bú nơi công cộng. Trước đây, đã từng nhiều lần ghi nhận những hình ảnh tương tự, thậm chí gây “nóng mắt” và nguy hiểm hơn nữa khiến dân mạng đứng ngồi không yên.

Mẹ trẻ Hà Nội vừa đi xe máy vừa thản nhiên vạch áo cho con bú khiến nhiều người nóng mắt - Ảnh 3.

Vừa lái xe vừa cho con bú.

Mẹ trẻ Hà Nội vừa đi xe máy vừa thản nhiên vạch áo cho con bú khiến nhiều người nóng mắt - Ảnh 4.

Dừng đèn đỏ cũng tranh thủ cho con bú.