G

Người đàn ông bủn rủn chân tay khi chứng kiến cảnh tượng đau đớn trước mắt mình.

Cảnh sát Thái Lan cho biết mới đây họ đã phát hiện thi thể của một người phụ nữ trong nhà cô ở Pathum Thani, phía bắc thủ đô Bangkok và xác nhận rằng cô đã chết ít nhất 6 tháng. Tuy nhiên, lý do khiến họ phát hiện ra cơ thể cô khá kỳ lạ, vì nó bắt nguồn một giấc mơ của cha cô gái…

Theo tờ The Nation, người cha 71 tuổi của côgái, ông Boonlong, nói rằng vào ngày 15 tháng 6, ông đã mơ thấy người vợ quá cố của mình và cô con gái 46 tuổi Thiphaphat Phaksuk. Khi tỉnh dậy, người cha già cảm thấy có gì đó không ổn. Vì vậy, ông quyết định đến thăm nhà con gái, nằm cách nhà ông ở Phichit khoảng 20km.

con-gai-2

Người cha già đau đớn khi biết con gái đã chết từ 6 tháng trước mà không ai hay.

Thế nhưng, khi đến nơi, ông Boonlong bị sốc khi thấy ngôi nhà của cô bị bỏ hoang không biết từ bao giờ, không có ai dọn dẹp và đi lại nên cỏ dại mọc um tùm quanh nhà. Tiến lại gần, ông Boonlong ngửi thấy có mùi lạ từ trong nhà, nghi ngờ có chuyện không hay nên ông quyết định báo cảnh sát đột nhập vào căn nhà.

Lúc này ông Boonlong mới bủn rủn chân tay khi chứng kiến cảnh tượng xác con gái mình đang phân hủy ở ngay cửa nhà vệ sinh nằm ở tầng trệt của ngôi nhà 2 tầng thuộc quận Lam Luk Ka. 

con-gai-3

Căn nhà của cô Phaksuk bị bỏ hoang đến mức cỏ dại mọc um tùm.

Được biết, cô Phaksuk sống một mình tại căn nhà sau khi li dị với chồng, vì thế nên đến tận 6 tháng sau sự việc này mới được phát hiện. Khi được hỏi, hàng xóm của cô Phaksuk cho biết họ cứ nghĩ rằng người phụ nữ đã chuyển đi nơi khác sống vì không có ai thanh toán hóa đơn tiền điện và nước suốt 1 thời gian dài.

con-gai-5
con-gai-4

Cảnh sát đã đưa thi thể cô Phaksuk đến bệnh viện để khám nghiệm tử thi xác định nguyên nhân cái chết.

Ông Boonlong nghẹn ngào kể rằng mặc dù 2 cha con ông không sống cách xa nhau nhưng đã lâu rồi con gái ông không đến thăm cha. Nhiều lúc ông liên lạc và muốn đến thăm con nhưng cô Phaksuk đều từ chối với lý do bận rộn công việc. Vậy nên cô Phaksuk chết đã lâu mà không ai biết.

Cảnh sát không phát hiện điều gì đáng ngờ về cái chết của cô Phaksuk, họ cho rằng có thể cô đã chết vì một cơn đau tim nhưng họ vẫn đưa thi thể đến Bệnh viện Bhumibol Adulyadej để khám nghiệm tử thi nhằm xác định nguyên nhân thực sự.

(Nguồn: WOB)