G

Thay vì người yêu, chàng trai chở chú bò ngoan ngoãn ngồi trong lòng anh đi khắp phố thu hút sự chú ý của đông đảo người đi đường.

Chở người yêu đi dạo phố là hoạt động thường thấy của các cặp đôi yêu nhau. Nhiều người còn chở thú cưng như chó, mèo ra đường nhưng chẳng ai có thể bì được chàng trai trong đoạn clip quay ở Pakistan vào tháng trước đang được chia sẻ rộng rãi khắp cộng đồng mạng.

Đèo người yêu, thú cưng đi chơi là chuyện bình thường, thanh niên chở cả bò tung tăng dạo phố gây sốt MXH - Ảnh 1.
Đèo người yêu, thú cưng đi chơi là chuyện bình thường, thanh niên chở cả bò tung tăng dạo phố gây sốt MXH - Ảnh 2.

Trên chiếc xe gắn máy chạy phăng phăng trên đường, một chú bò trưởng thành ngồi chễm chệ trong lòng của nam thanh niên thu hút sự chú ý của mọi người. Theo đoạn clip thì cả người lái lẫn chú bò vô cùng điềm tĩnh, như thể đây là hành động thường ngày của họ. Khi được mọi người quay hình, chàng trai còn thân thiện, mỉm cười đáp trả.

Sau khi đoạn clip đăng tải, dưới phần bình luận cho biết, việc người chở thú cưng, bất kể kích thước của những con vật lớn hay nhỏ, trên xe máy không phải là chuyện lạ ở Pakistan. Tuy vậy, nhiều người vẫn tỏ ra thích thú khi xem đoạn clip này. Một dân mạng hài hước để lại bình luận: “Đây đích thực là một cowboy (từ tiếng Anh ghép chữ bò và người nhưng thường được hiểu là cao bồi)”.

(Nguồn” Dailymail)