Để chứng minh body chuẩn, dàn mỹ nhân Vbiz nô nức diện váy siêu ngắn siêu bó: Chẳng hở mà vẫn hot “bức người”

Với thiết kế ôm sát siêu ngắn siêu bó, dáng váy này sẽ tôn lên tối đa vóc dáng nóng bỏng của người diện.

Lượn một vòng trang cá nhân của các mỹ nhân Vbiz dạo gần đây, bạn sẽ thấy có một mẫu váy mà dường như cô nàng nào cũng thi nhau diện cho bằng được, đó chính là váy ôm siêu bó siêu ngắn. Đây quả thật là thiết kế khó nhằn mà không phải ai cũng có thể diện được. Nếu không sở hữu vóc dáng chuẩn chỉnh, không một chút mỡ thừa thì thiết kế này sẽ rất dễ “phản chủ”; chỉ những ai có body thực sự nóng bỏng mới có thể tỏa sáng trong mẫu váy kén người mặc như vậy mà thôi.

Để chứng minh mình dáng chuẩn, sao Việt nô nức diện kiểu váy siêu ngắn siêu bó siêu kén dáng - Ảnh 1.

Với vòng eo 54cm, Chi Pu là một trong những mỹ nhân sở hữu vóc dáng nóng bỏng bậc nhất Vbiz hiện nay. Mọi mẫu trang phục mà cô nàng khoác lên mình dường như đều thăng hạng và sang chảnh hơn vài phần, chính vì vậy nên dù chỉ diện váy 2 dây tối giản hết mức mà Chi Pu vẫn nóng bỏng hết phần thiên hạ.

Để chứng minh mình dáng chuẩn, sao Việt nô nức diện kiểu váy siêu ngắn siêu bó siêu kén dáng - Ảnh 2.

Chúng ta cũng chẳng thể bỏ qua “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh với set đồ tối giản mà nóng bỏng hết mức khi ra sân bay. Thân hình không một chút mỡ thừa cộng với đường cong chết người của cô được phô diễn triệt để trong mẫu váy hai dây siêu bó.

Để chứng minh mình dáng chuẩn, sao Việt nô nức diện kiểu váy siêu ngắn siêu bó siêu kén dáng - Ảnh 3.

Chẳng cần ăn diện cầu kỳ, chỉ cần diện váy ôm tối giản là Ngọc Trinh đã khiến mọi người phải nín lặng trước body chuẩn chỉnh, không một chút mỡ thừa.

Để chứng minh mình dáng chuẩn, sao Việt nô nức diện kiểu váy siêu ngắn siêu bó siêu kén dáng - Ảnh 4.

Thiều Bảo Trâm cũng là một trong những mỹ nhân sở hữu body đáng ao ước nhất trong Vbiz. Dáng váy ôm siêu bó càng giúp tôn lên đường cong nóng bỏng, vòng eo thon thả vạn người mê của nữ ca sĩ.

Để chứng minh mình dáng chuẩn, sao Việt nô nức diện kiểu váy siêu ngắn siêu bó siêu kén dáng - Ảnh 5.

Tóc Tiên cũng mê mẩn những thiết kế váy ôm siêu kén dáng như vậy, cô còn chọn diện tông màu tím đang là “hot trend” của năm.

Để chứng minh mình dáng chuẩn, sao Việt nô nức diện kiểu váy siêu ngắn siêu bó siêu kén dáng - Ảnh 6.

Gắn liền với hình ảnh trong trẻo, nhẹ nhàng nhưng ít ai ngờ Sam cũng sở hữu vóc dáng nóng bỏng nhường vậy khi diện mẫy váy ôm siêu kén dáng.

Để chứng minh mình dáng chuẩn, sao Việt nô nức diện kiểu váy siêu ngắn siêu bó siêu kén dáng - Ảnh 7.

Hương Giang cũng sở hữu thân hình không chút mỡ thừa để có thể tự tin diện mẫu váy sexy. Với dáng váy này dường như chỉ hơi cử động không khéo 1 chút là có thể khiến người diện hớ hênh như chơi, nhưng bù lại thiết kế này lại giúp phô diễn đôi chân thon dài của người mặc.

Để chứng minh mình dáng chuẩn, sao Việt nô nức diện kiểu váy siêu ngắn siêu bó siêu kén dáng - Ảnh 8.

Từng bị chê bai vì tăng cân chóng mặt nhưng nay khi nhìn Kỳ Duyên tự tin diện mẫu váy ôm gợi cảm nhường vậy thì ai cũng phải công nhận cô nàng đã giảm cân thành công rồi.

Để chứng minh mình dáng chuẩn, sao Việt nô nức diện kiểu váy siêu ngắn siêu bó siêu kén dáng - Ảnh 9.

Đã là mẹ 2 con nhưng Elly Trần vẫn sở hữu vóc dáng gợi cảm chuẩn chỉnh khiến gái đôi mươi cũng phải ghen tị, minh chứng chính là khi cô nàng khoác lên mình mẫu váy hai dây gợi cảm này.

Twus , theo Trí Thức Trẻ

http://ttvn.vn/thoi-trang/de-chung-minh-body-chuan-dan-my-nhan-vbiz-no-nuc-dien-vay-sieu-ngan-sieu-bo-chang-ho-ma-van-hot-buc-nguoi-2202071235835214.htm