G

Sau khi lộ diện top 3 danh hiệu cao nhất cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 vào đêm 3/8 đã có nhiều ý kiến trái chiều liên quan tới nhan sắc của 3 người đẹp.

Đêm 3/8, chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 đã diễn ra tại TP Đà Nẵng. Trong đêm chung kết Lương Thùy Linh là thí sinh được xướng tên giành ngôi vị tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, danh hiệu Á hậu 1 thuộc về thí sinh Nguyễn Hà Kiều Loan, danh hiệu Á hậu 2 gọi tên Nguyễn Tường San.

HH

Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh

HH

Á hậu 1 Nguyễn Hà Kiều Loan

AH 2

Á hậu 2 Nguyễn Tường San

Tuy nhiên, sau khi vương miện và danh hiệu được trao cho các thí sinh, trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều liên quan tới nhan sắc của top 3 danh hiệu cao nhất Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Người cho rằng, danh hiệu Hoa hậu dành cho Lương Thùy Linh là quá xứng đáng, bởi cô sở hữu trí tuệ thông minh, tài năng và xinh đẹp, kẻ lại nhan sắc của tân Hoa hậu quá xấu… 

anh
anh 2
anh 3

 Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng so sánh nhan sắc của tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh với Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh. Đồng thời cho rằng, nhan sắc của hai người đẹp khá giống nhau như hai giọt nước.