Clip cột khói trắng cuồn cuộn bốc lên từ lòng đất ở Bình Dương khiến nhiều người hiếu kì

G

Hình ảnh một cột khói trắng ngùn ngụt bốc lên từ dưới lòng đất ở Bình Dương được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Chiều ngày 11/10, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh làn khói trắng cuồn cuộn bốc lên từ dưới mặt đường khiến nhiều người hoang mang. Theo như chia sẻ, những hình ảnh trên được ghi lại tại khu vực Mỹ Phước 3, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Cột khói bốc lên ngùn ngụt từ lòng đất ở Bình Dương gây xôn xao

Clip cột khói trắng cuồn cuộn bốc lên từ lòng đất ở Bình Dương khiến nhiều người hiếu kì - Ảnh 2.

Thấy hiện tượng lạ, một người đàn ông đã lại gần kiểm tra. Theo một số người dân có mặt tại hiện trường nói vọng vào bên trong clip, “cháy đường ống nhựa, đường ống thoát nước”. Trong khi đó một số người gọi là “hiện tượng lạ”. 

Tuy nhiên, theo như chia sẻ trên mạng xã hội thì nguyên nhân chính của hiện tượng trên được cho là ai đó đốt rác làm cháy ống dẫn nước mưa, khói không thoát ra xung quanh được nên bí và tạo ra luồng khói dày đặc bốc lên qua hố ga.

Clip cột khói trắng cuồn cuộn bốc lên từ lòng đất ở Bình Dương khiến nhiều người hiếu kì - Ảnh 3.

Dù chưa xác nhận chính xác nguồn gốc của cột khói trắng bất thường bốc lên từ mặt đường là gì, tuy nhiên sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người tò mò, khó hiểu.