Cảnh sát sững sờ phát hiện cậu bé da bọc xương sống dưới gầm cầu thang và sự thật về người mẹ kế tàn độc

Vụ việc xảy ra tại bang Texas, Mỹ khiến những người chứng kiến vô cùng ám ảnh.

Sự việc xảy ra vào tháng 3/2014, khi anh trai 16 tuổi của nạn nhân đã gọi điện cho cảnh sát, tố cáo người mẹ kế ác độc Tammi Bleimeyer, 24 tuổi. Thiếu niên giấu tên cho hay mẹ kế cùng cha ruột của mình đã hành hạ em trai Jordan, khi ấy mới 5 tuổi.

Khi cảnh sát đến nơi ở của gia đình tại Spring, Hạt Harris, bang Texas, Mỹ, họ đã chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng. Cậu bé 5 tuổi, tóc vàng chỉ còn da bọc xương vì bị bỏ đói trong nhiều ngày, cơ thể đầy vết thâm tím. Vào thời điểm được giải cứu khỏi địa ngục, Jordan chỉ nặng 13kg.

Các bác sĩ cho biết Jordan có thể chết nếu như không được cảnh sát giải cứu kịp thời. Tình trạng suy dinh dưỡng của cậu bé được so sánh với tình trạng của một người sống trong thảm họa diệt chủng.

Cảnh sát sững sờ phát hiện cậu bé da bọc xương sống dưới gầm cầu thang và sự thật về người mẹ kế tàn độc - Ảnh 1.

Cậu bé 5 tuổi trong tình trạng da bọc xương.

Cảnh sát sững sờ phát hiện cậu bé da bọc xương sống dưới gầm cầu thang và sự thật về người mẹ kế tàn độc - Ảnh 2.

Trên người cậu bé chỉ mặc một chiếc bỉm.

Nhân viên tại Trung tâm bảo vệ trẻ em, ông Mark Herman cho biết ông chưa từng thấy bất kì trường hợp nào như thế này trong suốt 30 năm trong nghề.

Cậu bé bị bỏ đói, hứng chịu những vết bầm tím trên da và gầy dơ xương. Thật là kinh khủng“, ông Herman cho biết.

Theo bản cáo trạng của tòa án, nạn nhân không được phép ăn tại bàn ăn của gia đình với các anh chị em ruột lẫn các con của người mẹ kế. Cậu bé chỉ được ăn một lát bánh mỳ và nếu không nhanh cậu bé sẽ bị những đứa trẻ khác trong nhà cướp mất. 

Các công tố viên cũng tiết lộ rằng đứa trẻ bị cha ép uống thuốc mê để giữ im lặng khi có khách đến nhà chơi. Bên cạnh đó, nạn nhân bị cha ruột và mẹ kế nhốt trong chiếc tủ quần áo chật chội ở gầm cầu thang cùng với một tấm nệm cũ rách và cậu chỉ được mặc một chiếc bỉm trên người.

Người mẹ kế bị bắt khi đang mang thai đứa trẻ thứ 7 và bị buộc tội vào tháng 2/2015. Tammi Bleimeyer đã bị bỏ tù 28 năm trong khi đó Bradley Bleimeyer, bố của đứa trẻ đã bị kết tội cùng tội với vợ và bị kết án 15 năm tù.

Cảnh sát sững sờ phát hiện cậu bé da bọc xương sống dưới gầm cầu thang và sự thật về người mẹ kế tàn độc - Ảnh 3.

Bradley và Tammi Bleimeyer bị bắt vì tội ngược đãi trẻ em

Jordan, hiện 9 tuổi, đã được đoàn tụ với mẹ ruột và hồi phục tốt sau chấn thương kinh hoàng. Dịch vụ bảo vệ trẻ em đã nhận nuôi những đứa con của Tammi, trong khi đứa trẻ sơ sinh được trao cho một gia đình nuôi dưỡng.

Nguồn: The Sun