G
Một nam công nhân được phát hiện đã tử vong trong phòng trọ sau khi đi uống rượu với bạn về.

Tối ngày 18/3, một lãnh đạo của Ủy ban Nhân dân xã Đại Đồng (huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh) cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một nam công nhân bị tử vong trong phòng trọ.

received_369674337387367.

Nạn nhân được phát hiện tử vong trong phòng trọ sau khi đi uống rượu với bạn về. (Ảnh: Hữu Thọ)

Theo đó, vào khoảng 17h chiều cùng ngày, hai công nhân trình báo cho chính quyền địa phương về việc bạn cùng phòng mình đã tử vong.

Ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương và cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để bảo vệ hiện trường và xác định nguyên nhân tử vong.

Theo thông tin ban đầu, hiện trường nơi phát hiện sự việc là tại phòng 206 trong khu trọ gồm 40 phòng của hộ gia đình ông bà Huyền Dũng có địa chỉ tại thôn Đại Trung, xã Đại Đồng.

Trao đổi với phóng viên Tòa soạn Pháp luật Plus, anh Nguyễn Hữu Thọ (một người dân tại đây) cho biết, nạn nhân là nam giới, sinh năm 1993, quê tại tỉnh Nghệ An, hiện đang làm công nhân tại Khu công nghiệp Vsip gần đó. Quá trình sinh sống tại đây, nạn nhân có sống chung cùng hai người bạn trong một phòng trọ để tiết kiệm chi phí sinh hoạt.

“Nạn nhân sau khi đi làm về có ngồi uống rượu với bạn rồi mới về phòng trọ, đến khoảng 17h chiều thì xảy ra sự việc” – anh Thọ chia sẻ thêm.

Hiện tại, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

 

Theo Gia Hải (Pháp luật Plus, Báo Pháp Luật Việt Nam)

https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/bac-ninh-nghi-van-mot-cong-nhan-dot-tu-sau-khi-di-uong-ruou-d151226.html