Vụ mẹ chú rể lớn tiếng với CSGT: Sự việc không to tát nhưng thái độ người phụ nữ gây chú ý

“Do đoàn xe đang trên đường đi rước dâu nên đơn vị cũng đã linh động cho đoàn xe đi, chỉ giữ lại giấy tờ để xử lý vi phạm sau”.

Về sự việc mẹ chú rể lớn tiếng với CSGT khi bị yêu cầu dừng xe, lãnh đạo đội CSGT huyện Kiến Thuỵ (Hải Phòng), đơn vị trực tiếp xử lý vụ xe bán tải đi đón dâu có đốt pháo sáng cho biết trên Vietnamnet, đây là việc nhỏ và mẹ chú rể “đã nhận sai khi để xảy ra đốt pháo sáng và xuống xe trình bày”.

Thời điểm đó, lực lượng chức năng không kéo dài thời gian xử lý vì là ngày vui của gia đình, còn hành vi đốt pháo sáng sẽ bị xử lý hành chính.

Tối qua, một CSGT huyện Kiến Thuỵ thông tin với báo giới, đơn vị đang củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc này.

“Do đoàn xe đang trên đường đi rước dâu nên đơn vị cũng đã linh động cho đoàn xe đi, chỉ giữ lại giấy tờ để xử lý vi phạm sau”, Đất Việt dẫn lời một lãnh đạo CSGT huyện Kiến Thụy.

Vị này đồng thời cho hay, sự việc không có gì to tát nhưng thái độ và hành động của người phụ nữ khiến nhiều người chú ý.

Sự việc xảy ra vào khoảng 10h ngày 14/2, tại cầu Đối, thị trấn Núi Đối, huyện Kiến Thuỵ, TP Hải Phòng. Khi đó, CSGT phát hiện có người trong đoàn xe bán tải màu trắng đi đón dâu đã đốt pháo sáng nên yêu cầu dừng xe. Một phụ nữ hùng hổ xuống xe, to tiếng với CSGT.

Người mặc áo đỏ có hành vi đập tay vào ô tô, lớn tiếng với một số CSGT được xác định là mẹ chú rể.

Ban đầu, người này còn xưng “chị”, nhưng sau đó còn đập mạnh tay vào ô tô, nói như quát với CSGT, có lúc xưng “mày – tao”.

“Chị rất là nóng tính (… ) Bây giờ cả đời con tao cưới vợ có một lần thôi, thế mà bây giờ chỉ vì đốt pháo thôi mà chặn lại không cho đi (…) Đám cưới của con tao bị gián đoạn…”, đây là một số lời mà mẹ chú rể nói với CSGT.

(Tổng hợp)