Từng lấy tay che ngực, khâu váy vì sợ hở bạo nhưng giờ Địch Lệ Nhiệt Ba lại sexy bùng nổ, liên tục mặc váy o ép vòng 1

Địch Lệ Nhiệt Ba của ngày hôm nay đã khác với Địch Lệ Nhiệt Ba của trước kia quá rồi!

Ai rồi cũng khác, Địch Lệ Nhiệt Ba từ một người khá ngại ngùng khi phải diện váy áo trễ nải, liên tục lấy tay che chắn vòng 1 thì giờ lại sexy bùng nổ. Từ cuối tháng 11 đến nay, cô liên tục diện những kiểu váy o ép, cốt là để khoe ngực đầy nóng bỏng. Và điều đáng nói là nàng Phượng Cửu rất tự tin khi diện đồ kiểu ấy chứ không còn e dè, ngại ngùng nữa. 

Trong lễ bế mặc LHP Kim Kê hồi cuối tháng 11 vừa qua, Địch Lệ Nhiệt Ba quả thực đã khiến người ta bất ngờ khi tự tin diện một mẫu váy quây, khoe vòng 1 căng tràn bốc lửa. Thời điểm đó, cô nàng còn lên Hot Search trên Weibo vì quá sexy nữa đấy.

Nhưng nếu để mà nói về sự bùng nổ thì phải nhắc tới bộ cánh cô diện trong sự kiện Cosmo Glam Night hồi đầu tháng 12 này. Bộ này không chỉ ôm sát mà còn xẻ ngực sâu ngút ngàn, giúp Địch Lệ Nhiệt Ba giành hết mọi spotlight tại sự kiện ngày hôm đó. Chưa bao giờ, người ta được thấy cô gợi cảm đến như vậy. Đây có lẽ sẽ là một trong những hình ảnh để đời của Địch Lệ Nhiệt Ba cho mà xem. 

Không dừng lại ở đó, trong một event ngày hôm qua, Địch Lệ Nhiệt Ba lại tiếp tục o ép vòng 1 bằng kiểu váy xẻ ngực, xuyên thấu cực kỳ hiểm hóc. Quả thực, cô của những ngày này đã khiến người ta phải nín thở hết sức bằng những màn diện đồ bạo liên hoàn.

So với trước đây thì Địch Lệ Nhiệt Ba bây giờ đúng là con người hoàn toàn khác hẳn. Bởi cô từng là người vì sợ mặc hở mà phải khâu váy kín hơn, liên tục lấy tay che ngực sợ hớ hênh hay cực kỳ e dè khi phải diện đồ không kín đáo chứ không táo bạo như bây giờ đâu!

GG , theo Trí Thức Trẻ

http://ttvn.vn/thoi-trang/tung-lay-tay-che-nguc-khau-vay-vi-so-ho-bao-nhung-gio-dich-le-nhiet-ba-lai-sexy-bung-no-lien-tuc-mac-vay-o-ep-vong-1-22019191221014418.htm