Trường ĐH con nhà giàu này là trường trang trí Noel đẹp nhất VN, có máy phun tuyết nhân tạo, tha hồ sống ảo

Năm nào cũng vậy, đến mùa Noel là dân tình lại ầm ầm kéo nhau đến Đại học Thăng Long (Hà Nội) để có những bức hình Giáng sinh nghìn like.

Trường ĐH con nhà giàu này đang là trường trang trí Noel đẹp nhất nước, có máy phun tuyết nhân tạo, tha hồ sống ảo - Ảnh 1.

Mới mấy ngày trước, người ta còn thích thú vì trường Kinh tế Quốc dân chuẩn bị hẳn 2 cây thông Noel, trang trí xịn như khách sạn cho sinh viên sống ảo thì nay, trường Đại học con nhà giàu này đang được gọi tên vì đã chính thức soán ngôi trường có khuôn viên Noel đẹp nhất nước

Đó chính là Đại học Thăng Long (Hà Nội) – ngôi trường có khuôn viên đẹp nhất nhì Việt Nam. Năm nào cũng vậy, khuôn viên trang trí Giáng sinh ở đây luôn khiến dân tình choáng ngợp vì độ hoành tráng, chịu chi.

Trường ĐH con nhà giàu này đang là trường trang trí Noel đẹp nhất nước, có máy phun tuyết nhân tạo, tha hồ sống ảo - Ảnh 3.

Điều gì khiến Noel Thăng Long trở thành địa điểm Noel xịn nhất trong các trường Đại học, đó chính là máy phun tuyết nhân tạo. Sinh viên ở đây được tận hưởng cảm giác tuyết rơi y như thật, cảm nhận rõ ràng nhất cái lạnh và không khí chân thực của Giáng sinh, chẳng khác gì ở các nước châu Âu.

Trường ĐH con nhà giàu này đang là trường trang trí Noel đẹp nhất nước, có máy phun tuyết nhân tạo, tha hồ sống ảo - Ảnh 4.

Ở Việt Nam, việc được cảm nhận tuyết một cách thật như thế này là điều rất khó, nhiều nơi còn phun bông xốp thay cho tuyết. Nhưng Đại học Thăng Long đã chịu chi bằng cách mua máy phun tuyết nhân tạo, ai đến cũng có thể cảm nhận được rõ ràng cái lạnh khi chạm vào.

Trường ĐH con nhà giàu này đang là trường trang trí Noel đẹp nhất nước, có máy phun tuyết nhân tạo, tha hồ sống ảo - Ảnh 5.

Nhìn có khác gì Giáng sinh ở các nước Châu Âu đâu nhỉ?

Trường ĐH con nhà giàu này đang là trường trang trí Noel đẹp nhất nước, có máy phun tuyết nhân tạo, tha hồ sống ảo - Ảnh 6.

Điểm nhấn của khu “vườn địa đàng” sang chảnh này chính xác là cây thông Noel to khổng lồ, được trang trí đèn vô cùng bắt mắt, lộng lẫy, rực sáng vào buổi tối, đi từ ngoài đường cũng thấy rõ được sự hoành tráng của nó

Với sinh viên của trường Đại học Thăng Long, việc trang trí khuôn viên trường với cảnh sắc lung linh và bắt mắt hơn mỗi dịp Giáng sinh dường như đã trở thành thông lệ hàng năm không thể thiếu, thậm chí trường còn trang trí từ rất sớm, trước cả tháng để sinh viên đến chụp ảnh, tha hồ về nhà chỉnh sửa, đến Noel là up lên cho bạn bè ghen tỵ!

Trường ĐH con nhà giàu này đang là trường trang trí Noel đẹp nhất nước, có máy phun tuyết nhân tạo, tha hồ sống ảo - Ảnh 8.

Những khu vườn cổ tích đẹp như mơ, được đầu tư chuẩn bị hết sức công phu, thật từng chi tiết nhỏ

Trường ĐH con nhà giàu này đang là trường trang trí Noel đẹp nhất nước, có máy phun tuyết nhân tạo, tha hồ sống ảo - Ảnh 9.

Không ngoa khi nói rằng đến đây sẽ có cảm giác như lạc vào một trung tâm thương mại sang chảnh nào đó chứ không phải trường Đại học

Trường ĐH con nhà giàu này đang là trường trang trí Noel đẹp nhất nước, có máy phun tuyết nhân tạo, tha hồ sống ảo - Ảnh 10.

Toàn bộ cây xanh trong vườn cũng được trang trí đèn, quả châu, hình bông hoa tuyết để chỉ cần bước chân vào trường là thấy ngay không khí Giáng sinh ngập tràn

Được biết, để có khung cảnh chất phát ngất này, chính các bác bảo vệ và quản lý trong trường đã tự tay treo đèn, gắn từng món đồ trang trí, ông già tuyết, chiếc xe tuần lộc ở khắp nơi trong vườn theo ý tưởng từ Ban giám hiệu.

Trường ĐH con nhà giàu này đang là trường trang trí Noel đẹp nhất nước, có máy phun tuyết nhân tạo, tha hồ sống ảo - Ảnh 12.
Trường ĐH con nhà giàu này đang là trường trang trí Noel đẹp nhất nước, có máy phun tuyết nhân tạo, tha hồ sống ảo - Ảnh 13.

Thăng Long những ngày này đúng nghĩa là nơi ngập tràn sắc màu, âm thanh và ánh sáng

Trường ĐH con nhà giàu này đang là trường trang trí Noel đẹp nhất nước, có máy phun tuyết nhân tạo, tha hồ sống ảo - Ảnh 14.
Trường ĐH con nhà giàu này đang là trường trang trí Noel đẹp nhất nước, có máy phun tuyết nhân tạo, tha hồ sống ảo - Ảnh 15.
Trường ĐH con nhà giàu này đang là trường trang trí Noel đẹp nhất nước, có máy phun tuyết nhân tạo, tha hồ sống ảo - Ảnh 16.

Dàn loa máy xịn sò đã được chuẩn bị cho những bữa tiệc Giáng sinh đình đám của sinh viên Thăng Long

Trường ĐH con nhà giàu này đang là trường trang trí Noel đẹp nhất nước, có máy phun tuyết nhân tạo, tha hồ sống ảo - Ảnh 17.

Có cả mô hình mô phỏng lại các căn nhà ở trời Tây trong mùa Giáng sinh nữa.

Trường ĐH con nhà giàu này đang là trường trang trí Noel đẹp nhất nước, có máy phun tuyết nhân tạo, tha hồ sống ảo - Ảnh 18.
Trường ĐH con nhà giàu này đang là trường trang trí Noel đẹp nhất nước, có máy phun tuyết nhân tạo, tha hồ sống ảo - Ảnh 19.

Xích đu ngập tràn tuyết là nơi thu hút sinh viên không kém nơi phun tuyết, chỉ cần ngồi vào là có ảnh nghìn like rồi, hoặc đi dạo mệt quá thì đây cũng là chỗ nghỉ ngơi lý tưởng

Trường ĐH con nhà giàu này đang là trường trang trí Noel đẹp nhất nước, có máy phun tuyết nhân tạo, tha hồ sống ảo - Ảnh 20.
Trường ĐH con nhà giàu này đang là trường trang trí Noel đẹp nhất nước, có máy phun tuyết nhân tạo, tha hồ sống ảo - Ảnh 21.

Sướng nhất sinh viên Thăng Long rồi, tối tối đến lại được ra đây nghịch tuyết. À, đêm Noel trường còn có một bữa tiệc cực chất, được tổ chức riêng để sinh viên quẩy tưng bừng nữa đó!