Trấn Thành: “Xuân Bắc là nghệ sĩ đáng ngưỡng mộ và yêu thương”

“Xin mọi người yêu thương Xuân Bắc. Xuân Bắc là nghệ sĩ đáng ngưỡng mộ và yêu thương. Anh ấy làm MC rất duyên dáng, đáng yêu” – Trấn Thành chia sẻ.

Tối qua (16/12), tập 12 chương trình Ơn giời cậu đây rồi đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị. Chương trình tuần này có sự tham gia đặc biệt của hai nghệ sĩ Kim Tử Long, Kim Huyền và diễn viên trẻ Liên Bỉnh Phát.

Trấn Thành: “Xuân Bắc là nghệ sĩ đáng ngưỡng mộ”

Như thường lệ, mở màn chương trình bao giờ cũng là phần giao lưu của các nghệ sĩ trưởng phòng với khán giả. Trong lúc Trấn Thành, Trường Giang và Tự Long bước ra chào mọi người, Xuân Bắc đã có những lời khen ngợi dành riêng cho Trấn Thành. Anh nói:

“Tôi biết có rất nhiều lời bình luận của khán giả rằng, họ xem chương trình này vì Trấn Thành. Nếu không có Trấn Thành thì chương trình coi như không tồn tại”.

Trấn Thành: Xuân Bắc là nghệ sĩ đáng ngưỡng mộ và yêu thương - Ảnh 1.

Trấn Thành nghe vậy cảm thấy rất vui sướng, nhưng vẫn khiêm tốn chia sẻ: “Trước hết, tôi rất cảm ơn Trấn Thành vì đã yêu quý tôi như vậy. 

Nhưng như mọi người đã biết, bất cứ chương trình nào thành công cũng phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố chứ chẳng riêng gì ai. 

Tôi chẳng làm được gì cả, chỉ là sự đóng góp nhỏ trong thành công của chương trình này.

Bởi vậy, xin mọi người hãy yêu thương tất cả nghệ sĩ chúng tôi chứ đừng thiên vị ai. Đặc biệt, cũng xin mọi người yêu thương Xuân Bắc. 

Xuân Bắc là nghệ sĩ đáng ngưỡng mộ và yêu thương. Anh ấy làm MC rất duyên dáng, đáng yêu. Tìm một MC như Xuân Bắc rất khó. Bởi vậy, bao nhiêu mùa đòi đổi Xuân Bắc nhưng chúng tôi nhất quyết không đổi”.

Trấn Thành: Xuân Bắc là nghệ sĩ đáng ngưỡng mộ và yêu thương - Ảnh 3.

Xuân Bắc được Trấn Thành ca ngợi như vậy thì rất hãnh diện, nhưng vẫn không tự cao. Anh nói: “Nếu không có Xuân Bắc thì đã có Trường Giang rồi“.

Trường Giang lúc này mới chịu lên tiếng. Anh nói: “Trong tâm can của tôi, tôi không muốn Xuân Bắc bỏ đi. Kể cả bên ngoại, bên nội nhà tôi tổng cộng 169 người, cũng chưa ai đề nghị đổi Xuân Bắc.

Để kiếm được một người duyên dáng, tài năng, nói ngắn gọn, súc tích như Xuân Bắc là không thể. Không ai thay thế được Xuân Bắc cả”.

Trấn Thành: Xuân Bắc là nghệ sĩ đáng ngưỡng mộ và yêu thương - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Trung Dân lại cho rằng: “Xuân Bắc làm MC rất tốt, nhưng đôi khi vẫn gặp sự cố. Tuy nhiên, chỉ có chúng tôi nhận ra đó là sự cố, còn với khán giả, nó lại làm họ hưng phấn hơn“.

Trước những lời khen ngợi như vậy, Xuân Bắc phải thừa nhận: “Đã 5 năm rồi tôi mới được hạnh phúc và sống trong tình yêu thương như thế này“.

Kim Tử Long: “Tôi không ngại va chạm với Trấn Thành và Trường Giang”

Dù đã lần thứ hai đến với Ơn giời cậu đây rồi, nhưng nghệ sĩ Kim Tử Long vẫn rất hào hứng. Anh chia sẻ:

Đây là lần thứ hai tôi tham gia chương trình này, nhưng vẫn cảm thấy rất vui. Tôi mong muốn mọi người hãy nhìn nhận Ơn giời cậu đây rồi là một chương trình đậm tính nhân văn và có sức hấp dẫn lan tỏa.

Đây sẽ là nơi để các nghệ sĩ trẻ được cống hiến cái nhạy bén và am hiểu sân khấu của họ, để cống hiến cho khán giả những tiết mục hay nhất.

Trấn Thành: Xuân Bắc là nghệ sĩ đáng ngưỡng mộ và yêu thương - Ảnh 5.

Tôi cũng mong khán giả sẽ đón nhận tôi. Lần trước tham gia, tôi khá lúng túng và dựa vào nghệ sĩ trưởng phòng nhiều. Tôi hi vọng lần này cũng có nhiều tình huống bất ngờ để tạo nên dấu ấn với khán giả.

Vì đã đến đây lần thứ hai nên tôi không lo lắng. Tôi không ngại va chạm với Trấn Thành và Trường Giang”.

Sau đó, Kim Tử Long vào phải phòng Trường Giang và bị đàn em lôi chuyện chưa vợ của mình ra đả kích. Trường Giang bĩu môi nói: “Đẹp trai, tài giỏi như thế mà 50 tuổi vẫn còn đi coi mắt, có nhục không?”.

Trấn Thành: Xuân Bắc là nghệ sĩ đáng ngưỡng mộ và yêu thương - Ảnh 6.

Dù bị châm chọc như thế, nhưng Kim Tử Long vẫn không giận dữ mà bình tĩnh trả lời: “Đi coi mắt để thấy rằng đất Sài Gòn này còn đầy gái đẹp, sao phải nhục”.

Trường Giang vẫn không chịu buông tha Kim Tử Long. Anh tiếp tục xoáy vào chuyện chưa vợ của đàn anh bằng cách mời uống rượu thuốc và nói: “50 tuổi vẫn chưa có vợ, bảo sao không biết dùng cái này”.

Kim Tử Long liền mạnh bạo đáp lại: “Tôi không cần dùng thuốc gì hết. 50 tuổi thì 50 tuổi, chứ tôi vẫn khỏe như thường. Không có vợ đâu phải yếu. Nhìn Hoài Linh đi! Hoài Linh cũng 50 tuổi và chưa có vợ, đâu có nghĩa Hoài Linh yếu”.

Câu nói này của Kim Tử Long đã khiến cả hội trường phải cười ồ lên, còn Hoài Linh thì tỏ ra ngượng ngùng.