Đăng ảnh “nóng” để thông báo… chấn thương, CLB Nga bị chỉ trích phản cảm

CLB khúc côn cầu nữ của Nga, HC Spartak Moscow mới đây đã có cách thông báo chấn thương rất kì lạ và không nhận được sự đồng tình.

Cầu thủ tấn công gợi cảm của CLB HC Spartak Moscow, Julia Ushakova bị chấn thương mắt cá nhân. Và thay vì thông báo một cách đơn giản, CLB của Nga lại quyết định gây sốc, bằng một bức ảnh “nóng”.

Julia Ushakova sắp trong phòng y tế, chỉ mặc độc chiếc quần lót nhỏ với cổ chân được băng lại. Toàn cảnh cũng như góc chụp của bức ảnh thông báo chấn thương này thật sự khá phản cảm.

Trong rất nhiều ý kiến chỉ trích Julia Ushakova và CLB HC Spartak Moscow, có một tài khoản không chính thức của CLB bóng đá nữ Barca. Tài khoản này ám chỉ rằng cách thông báo như vậy là thiếu tôn trọng.

Về phần mình, Julia Ushakova những ngày qua tỏ ra rất bình thường, thậm chí thường lấy chấn thương ra bông đùa. Cô chia sẻ trên mạng xã hội: “Tôi bị xoắn mắt cá nhân, hỏng 2 móng tay. Nhưng rồi mọi thứ sẽ ổn khi tôi đi làm móng tay thôi, còn cổ chân thì sẽ tự khỏi”.

Hiện, chấn thương của Julia Ushakova đã bình phục và cô đã trở lại tập luyện. Có lẽ, sở hữu một cầu thủ nữ quá đỗi nóng bỏng đã khiến CLB HC Spartak Moscow có suy nghĩ lạm dụng và giờ đây bị chỉ trích.

Nhưng sau sự cố này, tin rằng bản thân Julia Ushakova và CLB HC Spartak Moscow sẽ nổi tiếng thêm rất nhiều.