Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường.

Sau nhiều lỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nữ sinh Nguyễn Thị Thanh X. vào 8h 30 phút sáng nay.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh nhảy cầu Gia Bảy (địa phận giáp ranh giữa phường Đồng Bẩm và phường Trưng Vương, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) tự tử sáng 10/2, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Thi – Chủ tịch UBND phường Đồng Bẩm (Thái Nguyên) cho biết:

Khoảng 8h30 sáng nay (10/2), đội cứu nạn cứu hộ đã tìm thấy được thi thể nữ sinh Nguyễn Thị Thanh X. (trú tại huyện Đồng Hỷ, Thái Nguyên, hiện đang là sinh viện một trường đại học trên địa bàn TP. Thái Nguyên) nhảy cầu Gia Bảy tự tử vào tối qua.

Theo ông Thi, sau khi nhận được thông tin đội cứu hộ cứu nạn đã xuống hiện trường tìm kiếm đến 00h30 phút ngày 10/2, sau nhiều lỗ lực tìm kiếm nhưng không thấy nên tạm nghỉ.

“Sáng nay, đội cứu hộ lại tiếp tục tìm kiếm, đến khoảng 8h30 vớt được thi thể nạn nhân đưa lên bờ để làm các thủ tục khám nghiệm…“, ông Thi nói.

Trước đó, tối 9/2, tại cầu Gia Bẩy (TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên), người dân phát hiện một cô gái nhảy xuống sông Cầu tự tử.

Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương. Nhận tin báo, Công an sở tại cùng với lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã có mặt tại hiện trường để tìm kiếm nạn nhân.