G

“Bỏ bùa” fan bằng thiết kế xuyên thấu xẻ cao tít tắp, Bích Phương vô tình đụng hàng ngay nàng Hậu cá tính nhất Vbiz H’Hen Niê.

Không nói về giọng hát ngọt ngào với những bản hit đình đám, từ khi giảm cân thành công Bích Phương đạt đến đỉnh cao nhan sắc và vóc dáng. Sở hữu chiều cao không mấy vượt trội nhưng bù lại Bích Phương có một đôi chân thon dài cực phẩm, đẹp không khác gì siêu mẫu. Chính đôi chân thon dài miên man ấy “đốt mắt” công chúng, mỗi lần cô khoe chân trong những thiết kế đầm xẻ cao tít tắp là cả showbiz cũng phải dậy sóng.

Thua thiệt về chiều cao nhưng nhờ đôi chân cực phẩm Bích Phương vẫn đẹp quên lối về khi đụng hàng với HHen Niê - Ảnh 1.

Bích Phương lại tiếp tục “bỏ bùa” fan khi khoe trọn vóc dáng thon gọn gợi cảm cùng đôi chân dài cực phẩm của mình qua thiết kế đầm xuyên thấu xẻ cao bất tận.

Thua thiệt về chiều cao nhưng nhờ đôi chân cực phẩm Bích Phương vẫn đẹp quên lối về khi đụng hàng với HHen Niê - Ảnh 2.

Dù không sở hữu chiều cao vượt trội, nhưng không ai có thể phủ nhận Bích Phương sở hữu đôi chân đẹp không tỳ vết, thon dài đúng chuẩn siêu mẫu. Càng những thiết kế đầm xẻ cao bất tận này, đôi chân của Bích Phương lại càng được phô diễn đẹp đến mê lòng.

Thua thiệt về chiều cao nhưng nhờ đôi chân cực phẩm Bích Phương vẫn đẹp quên lối về khi đụng hàng với HHen Niê - Ảnh 3.

Diện bộ đầm xuyên thấu xẻ cao bất tận này, Bích Phương đụng hàng ngay Top 5 Miss Universe – Hoa hậu H’Hen Niê. Nếu như Bích Phương gợi cảm kiêu kỳ với mái tóc xoăn bồng bềnh, diện đầm cùng đôi cao gót lấp lánh thì H’Hen Niê cá tính độc lạ với mái tóc ngắn trứ danh, nàng Hậu tiết chế hơn khi chọn đôi cao gót đen đơn giản cùng bộ đầm xuyên thấu đính kết cầu kỳ sexy đến tột cùng này.

Thua thiệt về chiều cao nhưng nhờ đôi chân cực phẩm Bích Phương vẫn đẹp quên lối về khi đụng hàng với HHen Niê - Ảnh 4.

Sở hữu vóc dáng với những đường cong đẹp như tạc, đặc biệt là vòng 3 đạt ngưỡng 100, H’Hen Niê chẳng ngại ngần khoe vóc dáng trong những thiết kế đầm sexy gợi cảm nhất. Với bộ đầm xuyên thấu xẻ cao tận hông, tất cả những gì nóng bỏng, quyến rũ nhất của nàng Hậu được phô diễn một cách thăng hoa và trọn vẹn nhất.

Thua thiệt về chiều cao nhưng nhờ đôi chân cực phẩm Bích Phương vẫn đẹp quên lối về khi đụng hàng với HHen Niê - Ảnh 5.

Bộ đầm xuyên thấu nhưng không hề nhạy cảm, xẻ cao tít tắp những lệch một bên vẫn đủ kín đáo tinh tế và sexy tột cùng cho hình ảnh một Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Thua thiệt về chiều cao nhưng nhờ đôi chân cực phẩm Bích Phương vẫn đẹp quên lối về khi đụng hàng với HHen Niê - Ảnh 6.

Xét về chiều cao hay vóc dáng nóng bỏng săn chắc, đương nhiên Bích Phương chẳng thể so bì với H’Hen Niê nhưng nhờ đôi chân cực phẩm của mình mà Bích Phương chẳng hề lép về trước nàng Hậu được cả thế giới công nhận này.

Thua thiệt về chiều cao nhưng nhờ đôi chân cực phẩm Bích Phương vẫn đẹp quên lối về khi đụng hàng với HHen Niê - Ảnh 7.

Thua thiệt về chiều cao nhưng nhờ đôi chân “cực phẩm” Bích Phương vẫn đẹp quên lối về khi đụng hàng với H’Hen Niê.