Cùng có vóc dáng săn chắc, cao ráo, làn da nâu khỏe khoắn gợi cảm, trông nữ DJ 25 tuổi như phiên bản trẻ hơn của hot mom sành điệu Meo Meo vậy.

Nổi tiếng trên MXH với 549.852 followers, DJ Tít (tên thật Trần Thị Thủy Tiên) là bà mẹ đơn thân được rất nhiều người quan tâm chú ý. Ngoài tài năng “phù thủy âm nhạc”, DJ Tít còn sở hữu nhan sắc nóng bỏng, đến hội chị em cũng thích ngắm.

Sexy hút hồn với bikini trên bãi biển, DJ Tít khiến dân tình ngỡ ngàng vì giống hệt chị em sinh đôi với Meo Meo - Ảnh 1.

Chân dung Tít – nữ DJ xinh đẹp.

Thường xuyên đăng ảnh mặc bikini, váy áo sexy nhưng hôm nay, DJ Tít khiến cho dân tình xôn xao ngỡ ngàng hơn bởi khi chụp từ phía sau với góc nghiêng thần thánh, trông bà mẹ 9X chẳng khác gì hot mom Sài thành Meo Meo!

So sánh với những bức ảnh Meo Meo chụp bikini, với đủ các góc, quả thực DJ Tít giống hệt chị em sinh đôi với bà mẹ sành điệu chịu chơi nhất nhì Sài thành.

Sexy hút hồn với bikini trên bãi biển, DJ Tít khiến dân tình ngỡ ngàng vì giống hệt chị em sinh đôi với Meo Meo - Ảnh 3.

Bức ảnh mới nhất nữ DJ 25 tuổi chia sẻ trên FB gây ngạc nhiên vì giống hệt Meo Meo.

Sexy hút hồn với bikini trên bãi biển, DJ Tít khiến dân tình ngỡ ngàng vì giống hệt chị em sinh đôi với Meo Meo - Ảnh 4.

Cùng sở hữu chiếc mũi cao, cằm V – line thời thượng, 3 vòng nóng bỏng săn chắc, làn da nâu quyến rũ…

Sexy hút hồn với bikini trên bãi biển, DJ Tít khiến dân tình ngỡ ngàng vì giống hệt chị em sinh đôi với Meo Meo - Ảnh 5.

… nhìn 2 bà mẹ trẻ như chị em sinh đôi!

Sexy hút hồn với bikini trên bãi biển, DJ Tít khiến dân tình ngỡ ngàng vì giống hệt chị em sinh đôi với Meo Meo - Ảnh 6.

Đến cả cách pose dáng, thần thái và phong cách ăn mặc cũng sang chảnh giống nhau.

Sexy hút hồn với bikini trên bãi biển, DJ Tít khiến dân tình ngỡ ngàng vì giống hệt chị em sinh đôi với Meo Meo - Ảnh 7.

Có lẽ chỉ là trùng hợp thôi, nhưng dân tình cảm thấy khá thú vị với điểm chung của 2 hot mom.

Nếu không nhìn rõ cận mặt, quả thực rất dễ nhầm lẫn đâu là DJ Tít, đâu là Meo Meo.