Rosé đụng hàng chân dài bốc lửa Emrata: “Bức tường” liệu có áp đảo “đồi núi trập trùng”?

Không những thế, Rosé còn phải đối đầu với Madison Beer – nàng thơ trong MV của Sơn Tùng trong màn “đụng hàng” này nữa.

Rosé lâu lâu mới lại diện váy sexy đi nghỉ dưỡng và vô tình thế nào, cô lại “đụng hàng” kép với 2 chân dài bốc lửa đình đám của thế giới. Một là thiên thần Victoria’s Secret – Emily Ratajkowski, một là nàng thơ trong MV của Sơn Tùng – Madison Beer. Liệu, giọng ca vàng nhà Black Pink “có cửa” lấn át?

Trong chuyến đi nghỉ dưỡng vừa qua tại Bali, Rosé đã rất phóng khoáng chọn một chiếc váy hai dây vừa khá bó vừa ngắn, nhìn chung là sexy hết nấc để khoe body 0% mỡ thừa của mình. Cùng với đó, cô cũng tết tóc và đội mũ lưỡi trai nên nhìn khá sporty chứ không hề sến sẩm.

Và thật tình cờ, thật bất ngờ, cô nàng bốc lửa Emily Ratajkowski (Emrata) cũng từng diện thiết kế này. Nó khá hợp với phong cách của Emily, đồng thời giúp cô khoe được vòng 1 bốc lửa cùng đôi chân dài thon gọn.

Thêm một sự hay ho nữa là nàng thơ “Hãy Trao Cho Anh” của Sơn Tùng – Madison Beer cũng phải lòng thiết kế này. Cô dù đã mix thêm cardigan trắng nhưng nhìn vẫn hết sức sexy. Đôi chân thẳng tắp của Madison cũng khiến người ta phải ghen tị.

Rosé đụng hàng thiên thần Victorias Secret: bức tường trường tồn liệu có áp đảo chân dài bốc lửa? - Ảnh 4.

Được biết, đây là một sản phẩm của thương hiệu Réalisation. Nó có giá bán khoảng 4,1 triệu đồng.

GG , theo Trí Thức Trẻ

http://ttvn.vn/thoi-trang/rose-dung-hang-chan-dai-boc-lua-emrata-buc-tuong-lieu-co-ap-dao-doi-nui-trap-trung-2202041235822866.htm