Nụ cười ngây thơ hạnh phúc của bé Lavie sau khi mẹ Mai Phương được xuất viện về nhà

Hình ảnh rạng rỡ, đáng yêu của con gái Mai Phương khiến cư dân mạng thêm phần “ấm lòng”.

Mới đây, nữ diễn viên Bảo Như – bạn thân của Mai Phương đã đăng tải lên facebook cá nhân hình ảnh con trai mình cùng bé Lavie – con gái Mai Phương vui vẻ nô đùa trong một buổi đi chơi.

Chia sẻ khoảnh khắc rạng rỡ của con gái Mai Phương, diễn viên Bảo Như cũng thu hút sự chú ý của nhiều khán giả với những lời khen ngợi hết lời dành cho bé Lavie: “Niềm vui nho nhỏ hôm nay là nấu ăn cho hai bạn nhỏ Bắp và Lavie. Bạn nào ăn cũng giỏi. Đặc biệt Lavie ăn hết 1 chén cơm còn xin ăn thêm nữa. Vừa ăn vừa khen: Ngon quá cô Như ơi! Ăn xong là phần thưởng cho đi mua đồ chơi… hai xì tai khác nhau quá!”.

Tan chảy trước nụ cười hạnh phúc của bé Lavie sau khi mẹ Mai Phương được xuất viện về nhà - Ảnh 1.

Bé Lavie cùng bạn Bắp đi chơi vui vẻ cùng nhau.

Dưới hình ảnh đáng yêu của con gái nhỏ và cậu bạn thân Bắp, Mai Phương cũng vui vẻ trò chuyện cùng người bạn thân sát cánh cùng mình trong những ngày tháng nằm viện chữa bệnh: “Sắm mấy bộ xì tai hoàng tử cho Bắp lẹ lên”.

Tan chảy trước nụ cười hạnh phúc của bé Lavie sau khi mẹ Mai Phương được xuất viện về nhà - Ảnh 2.

Mai Phương vui vẻ trò chuyện cùng bạn thân Bảo Như.

Hình ảnh vui đùa hồn nhiên cùng nụ cười ngây thơ của cô bé 5 tuổi dù không thể đi chơi cùng mẹ khiến nhiều người không tránh khỏi xúc động. Có lẽ bé Lavie đã rất mãn nguyện khi mẹ được về nhà sau nhiều ngày xa cách.

Tan chảy trước nụ cười hạnh phúc của bé Lavie sau khi mẹ Mai Phương được xuất viện về nhà - Ảnh 3.
Tan chảy trước nụ cười hạnh phúc của bé Lavie sau khi mẹ Mai Phương được xuất viện về nhà - Ảnh 4.

Mai Phương mừng sinh nhật con gái tại bệnh viện.

Bé Lavie tên thật là Phùng Ngọc Thiên Thư, bé là con chung của Mai Phương và nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy. Sau gần một tháng điều trị ung thư phổi tại bệnh viện 175, TP HCM, nữ diễn viên “Những thiên thần áo trắng” đã được các bác sĩ cho xuất viện về nhà điều trị ngoại trú một thời gian. Đây cũng là cơ hội để cô được gần gũi, chăm sóc con gái nhỏ Lavie.