Ngọc Trinh tạo dáng khó đỡ và bị ngăn cản khi mặc hở hang tại Dubai

“Ngọc Trinh cố tình mặc áo croptop hở hang nhưng nhân viên ở đây ngăn cản, không cho mặc và bắt phải mặc áo kín”, Vũ Khắc Tiệp kể lại.

Mới đây, trên kênh Youtube của Vũ Khắc Tiệp đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh và Ngọc Trinh đi du lịch tại Dubai. Sau khi ăn sáng tại khách sạn 6 sao Atlantic, cả hai tới thăm vườn hoa Miracle Garden.

Ngọc Trinh tạo dáng khó đỡ và bị ngăn cản khi mặc hở hang tại Dubai - Ảnh 1.
Ngọc Trinh tạo dáng khó đỡ và bị ngăn cản khi mặc hở hang tại Dubai - Ảnh 2.

Dáng khó đỡ của Ngọc Trinh

Tại đây, Ngọc Trinh đã phải bỏ guốc cao gót để đi giày bệt và vô tư chụp hình, để lộ những dáng vô cùng khó đỡ, khiến người xem không khỏi phì cười. Vũ Khắc Tiệp thấy vậy còn định đạp vào mông Ngọc Trinh.

Không những vậy, Vũ Khắc Tiệp còn bóc mẽ Ngọc Trinh giới thiệu nhầm từ 60 loài hoa thành 65000 loài hoa trong vườn hoa này.

Điều đặc biệt là trong lúc tham quan vườn hoa, Ngọc Trinh còn được người nước ngoài nhận ra và xin chụp ảnh cùng, khiến cô vô cùng tự hào.

Ngọc Trinh tạo dáng khó đỡ và bị ngăn cản khi mặc hở hang tại Dubai - Ảnh 3.

Sau khi chơi chán tại vườn hoa, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ăn tối trên không ở một nhà hàng treo cao 50 mét. Ngọc Trinh nói:

Tôi không sợ độ cao nhưng nhìn hình thôi cũng thấy giật mình rồi. Tôi chỉ lên để thử cảm giác xem nó thế nào thôi chứ đồ ăn trên này chắc cũng chẳng ăn được gì. Nó sẽ cho tôi lên cao 50 mét và ở dưới chân không có gì đỡ”.

Ngọc Trinh tạo dáng khó đỡ và bị ngăn cản khi mặc hở hang tại Dubai - Ảnh 4.

Vũ Khắc Tiệp tiết lộ: “Bữa ăn tối này có giá 200 đô, tức 4 triệu rưỡi một người. Bữa ăn trên không này có nhiều thời điểm để lựa chọn nhưng tôi chọn buổi tối vì muốn nhìn ngắm Dubai vào buổi tối.

Nhưng trên thực tế thì đi vào buổi sáng là đẹp nhất, nên mọi người hãy đến đây ăn lúc sáng, đẹp hơn tối rất nhiều.

Nếu để nói về Dubai, tôi sẽ dùng một từ duy nhất là tiền và tiền. Dubai là quê hương của những khách sạn xa xỉ, đắt đỏ nhất trên thế giới và là kinh đô của những tòa nhà chọc trời”.

Ngọc Trinh tạo dáng khó đỡ và bị ngăn cản khi mặc hở hang tại Dubai - Ảnh 5.

Tới ngày hôm sau, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ra bãi biển để cưỡi lạc đà. Tại đây, Vũ Khắc Tiệp đã tiết lộ một câu chuyện về Ngọc Trinh. Anh nói:

“Ra tới bãi biển này, Ngọc Trinh có cơ hội thể hiện đúng chất nữ hoàng nội y, mặc bikini bên lạc đà.

Ngày hôm qua lúc nhảy dù, Ngọc Trinh cố tình mặc áo croptop hở nhưng nhân viên ở đây ngăn cản, không cho mặc và bắt phải mặc áo kín. Ngọc Trinh hét lên: “Why”. Bởi vậy nên ra đến bãi biển, Ngọc Trinh nhất định phải mặc bikini”.

Ngọc Trinh tạo dáng khó đỡ và bị ngăn cản khi mặc hở hang tại Dubai - Ảnh 6.
Ngọc Trinh tạo dáng khó đỡ và bị ngăn cản khi mặc hở hang tại Dubai - Ảnh 7.

Ngọc Trinh tỏ ra vô cùng phấn khích khi được mặc bikini cưỡi lạc đà. Cô còn mời tới một mỹ nam 6 múi là á quân cuộc thi Man of the world để cưỡi cùng.

Ngọc Trinh tạo dáng khó đỡ và bị ngăn cản khi mặc hở hang tại Dubai - Ảnh 8.

Cô nói: “Đây là lần thứ hai tôi cưỡi lạc đà. Cảm giác lần này rất đặc biệt vì được cưỡi lạc đà ở bãi biển tại một nước đạo Hồi như Dubai.Tôi rất thích cưỡi lạc đà vì có trai đẹp cưỡi đằng sau”.

Tùng Ninh , theo Trí Thức Trẻ

http://ttvn.vn/doi-song/ngoc-trinh-tao-dang-kho-do-va-bi-ngan-can-khi-mac-ho-hang-tai-dubai-820204193718513.htm