Ngọc Trinh bày tỏ quan điểm về tình yêu chung thủy, dân mạng lại rần rần gọi tên tỉ phú Hoàng Kiều

Mới đây, trên trang cá nhân mình, Ngọc Trinh viết: “Vậy nên, khi đã trót thương ai đó rồi. Tôi không thể nhận thêm bất cứ tình cảm nào nữa, cũng không ai có thể làm tôi rung động được”.

Ngọc Trinh là một người đẹp nổi tiếng của làng giải trí Việt. Cô không chỉ gây chú ý với những phát ngôn có phần gây sốc và những bộ hình nội y nóng bỏng mà còn bởi chuyện tình cảm khá rầm rộ của mình. Trong đó, tỉ phú Hoàng Kiều chính là cái tên nổi bật nhất.

Mới đây, Hoàng Kiều lại được dân mạng rần rần gọi tên sau khi Ngọc Trinh đăng tải một dòng trạng thái về sự chung thủy trong tình yêu lên trang cá nhân. Theo đó mỹ nhân “Vòng eo 56” viết:

“Tình cảm không phải là thứ muốn trao cho ai cũng được. Vậy nên, khi đã trót thương ai đó rồi. Tôi không thể nhận thêm bất cứ tình cảm nào nữa, cũng không ai có thể làm tôi rung động được.”

Ngọc Trinh bày tỏ quan điểm về tình yêu chung thủy, dân mạng lại rần rần gọi tên tỉ phú Hoàng Kiều - Ảnh 1.

Kèm theo đó là hình ảnh đầy suy tư của Ngọc Trinh.

Rõ ràng những lời này dường như đối lập hoàn toàn với câu chuyện tình chân dài và đại gia của cô và tỉ phú Hoàng Kiều trước đó. Cuối năm 2016, việc Ngọc Trinh công khai chuyện tình cảm với tỷ phú Hoàng Kiều đã làm tốn không biết bao nhiêu giấy mực của giới truyền thông. 

Cả hai thường xuyên dành cho nhau những lời đường mật cả hai dành cho nhau, thậm chí còn có dự định đám cưới. Đùng một cái, Hoàng Kiều bất ngờ tuyên bố chia tay bạn gái kém 45 tuổi với nguyên nhân là Ngọc Trinh không xứng đáng với tình cảm của ông.

26
26
27
27

Chuyện tình Ngọc Trinh – Hoàng Kiều đã từng gây không ít sóng gió dư luận.

Đến hồi cuối tháng 11 vừa qua, khi Ngọc Trinh tâm sự cô và bạn trai mới đã hẹn hò được 2 năm, một lần nữa cái tên Hoàng Kiều lại được nhắc đến. Bởi khi đó cô mới chia tay tỷ phú người Mỹ gốc Việt được 1 năm, 9 tháng. Dư luận đặt nghi vấn, phải chăng Ngọc Trinh đã “cắm sừng” vị đại gia lớn tuổi? 

Và chẳng còn là nghi vấn, ngay sau đó, ông Hoàng Kiều cũng tiết lộ, ông bỏ Ngọc Trinh vì sự “chồng chéo” các mối tình của cô: “Bởi vậy tôi mới bỏ đó. Tôi biết khi người đó đến với mình, ai cũng chửi tôi, đè vô mà chửi. Yêu cũng chửi, không yêu cũng chửi, bỏ rồi cũng chửi, chửi tùm lum”.

Hiện tại, chia sẻ này của Ngọc Trinh đã nhận được không ít phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng. Đặc biệt, cái tên được nhiều người nhắc đến nhất chính là vị tỉ phú năm nào, Hoàng Kiều.

Ngọc Trinh bày tỏ quan điểm về tình yêu chung thủy, dân mạng lại rần rần gọi tên tỉ phú Hoàng Kiều - Ảnh 3.

Bình luận của dân mạng ở phía dưới bài viết.

Bên cạnh đó cũng không ít người khen cô nàng này nói đúng và giống như một chuyên gia tư vấn tình cảm thực sự.