Nghi can sát hại nữ MC xinh đẹp ở An Giang ra công an đầu thú

Nạn nhân T. Ảnh: Facebook.

Sau khi sát hại nữ MC đám cưới xinh đẹp, Thanh đã bỏ trốn lên Bình Dương rồi trở về địa phương đến cơ quan công an trình diện.

Ngày 3/12, Công an tỉnh An Giang đang tạm giữ Nguyễn Minh Thanh (SN 1998; ngụ ấp Hòa Lợi 4, xã Vĩnh Lợi, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) để điều tra về hành vi “Giết người” và “Cướp tài sản”.

Nan nhân là chị Hồ Thị Kim T. (SN 1986, ngụ ấp Phước Thái, xã Mỹ Phước, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang), chuyên làm MC, hát đám cưới.

Trước đó ít ngày, cảnh sát nhận được tin báo của gia đình nạn nhân về việc chị T. mất tích bí ẩn sau khi làm MC đám cưới ở xã Vĩnh Lợi, huyện Châu Thành.

Sau đó, cả nhà đi tìm kiếm thì phát hiện quần áo chị T. trong đám sậy, cách nơi tổ chức đám cưới khoảng 100m nên trình báo công an.

Đến khoảng 18h ngày 2/12, trong lúc cơ quan chức năng đang tích cực thu thập thông tin liên quan để truy tìm hung thủ thì Thanh đến Công an xã Vĩnh Lợi đầu thú.

Tại đây, Thanh khai nhận sau khi gây án, Thanh quay lại nhặt lấy chiếc điện thoại hiệu Samsung của chị T. rồi đến nơi giữ xe lấy chiếc xe gắn máy hiệu Nouvo của chị T. đến tiệm cầm đồ bán được 3,5 triệu đồng. Khi có được tiền, Thanh lên Bình Dương để làm công nhân như trước đó.

Đến ngày 2/12, Thanh trở về quê lấy tiền đến tiệm cầm đồ chuộc lại tài sản của nữ MC để trả cho gia đình bị hại rồi ra cơ quan công an đầu thú.