Mỹ nhân nóng bỏng nhóm T-Ara làm giám khảo chương trình thực tế của Việt Nam

G

Chương trình thực tế “Tôi Là Ai?” (Who Am I?) có sự góp mặt của nhiều ngôi sao giải trí nổi tiếng Hàn Quốc như cực thành viên T-Ara Hyomin, Yook Sung Jae nhóm BTOB, chuyên gia trang điểm Kim Hye Jung…

“Tôi Là Ai?” (Who Am I?) là chương trình truyền hình thực tế về nghệ thuật làm đẹp với hình thức một cuộc thi dành cho tất cả các bạn nữ trên lãnh thổ Việt Nam nhằm chọn lọc, tìm ra những người xuất sắc nhất về lĩnh vực trang điểm/ thời trang/ chăm sóc sắc đẹp.

Chương trình được phát triển bởi Dabin Media – Thành viên của Dabins Group, Tập đoàn hoạt động trong các lĩnh vực chính như: Đào tạo, Y tế, Dịch vụ Tư vấn…. hàng đầu của Hàn Quốc.

Điều đặc biệt, xuất hiện trong chương trình sẽ là đội ngũ ban giám khảo, khách mời là những ngôi sao trong lĩnh vực văn hoá, xã hội, giải trí của Việt Nam và Hàn Quốc như: ca sĩ/ diễn viên Hyomin (nhóm T-Ara), ca sĩ/ diễn viên Yook Sung Jae (nhóm BTOB), chuyên gia trang điểm Kim Hye Jung…

Mỹ nhân nóng bỏng nhóm T-Ara làm giám khảo chương trình thực tế của Việt Nam - Ảnh 1.

Yook Sung Jae

Mỹ nhân nóng bỏng nhóm T-Ara làm giám khảo chương trình thực tế của Việt Nam - Ảnh 2.

Hyomin

Đến với cuộc thi, các thí sinh sẽ trải qua 3 vòng cạnh tranh vô cùng quyết liệt, hấp dẫn. Vòng 1 là tuyển chọn. Thí sinh sẽ đăng 1 đoạn video chất lượng nhất thể hiện năng khiếu, tài năng của của mình trong lĩnh vực làm đẹp trên Youtube. Ban tổ chức sẽ chọn ra 200 người có số lượt xem nhiều nhất.

200 người được chọn sẽ được mời đến thẩm định. Sau đó, BTC sẽ chọn ra 50 người được vào vòng tiếp theo (Ngôi nhà chung).

Vòng 2 là cạnh tranh. Các thí sinh cạnh tranh qua 5 phần thi, mỗi phần thi gồm 3 nhiệm vụ: nhiệm vụ hiện trường, nhiệm vụ Online và nhiệm vụ Studio. Với các tiêu chí đánh giá của từng nhiệm vụ: Tổng điểm của 3 nhiệm vụ sẽ quyết định người được đi tiếp.

Vòng 3 là marketing ngôi sao. 4 thí sinh xuất sắc nhất thông qua 2 vòng đấu sẽ bước vào vòng thi cuối cùng (Chung kết). Người chơi xuất sắc nhất sẽ nhận được phần thưởng có giá trị.

Mỹ nhân nóng bỏng nhóm T-Ara làm giám khảo chương trình thực tế của Việt Nam - Ảnh 3.

Tham gia chương trình, các thí sinh có cơ hội trở thành ngôi sao truyền thông nổi tiếng, tạo ra một thành công bền vững, phát huy được vẻ đẹp và tài năng ở thị trường châu Á.

Đồng thời, người chiến thắng sẽ giành được Giải thưởng đặc biệt của chương trình trị giá 1 tỷ đồng cùng hợp đồng mẫu độc quyền cho Nhà tài trợ.

BOMI, theo Trí Thức Trẻ

http://ttvn.toquoc.vn/doi-song/my-nhan-nong-bong-nhom-t-ara-lam-giam-khao-chuong-trinh-thuc-te-cua-viet-nam-82020202144322867.htm