Minh Tú diện áo bé xíu khoe triệt để vòng một và cơ bụng nóng bỏng, tự tin sải bước tại kinh đô thời trang New York

Minh Tú xuất hiện cực thần thái trên đường phố New York với chiếc áo siêu nhỏ khoe cơ bụng săn chắc của mình.

Những ngày này, hoa hậu – siêu mẫu Minh Tú đã có cơ hội tham dự show thời trang của NTK Jason Wu trong khuôn khổ sự kiện thời trang danh giá New York Fashion Week 2019. Người đẹp tranh thủ thực hiện bộ ảnh khoe nhan sắc và hình thể của mình khi có mặt ở kinh đô thời trang. Những trang phục menswear dường như luôn là thế mạnh của Á quân “Asia’s Next Top Model”. Diện chiếc áo crop top siêu sexy, Minh Tú khoe trọn thân hình gợi cảm và nữ tính.

Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 còn bật mí xuyên suốt chuyến đi lần này Minh Tú hầu như đã tự makeup và làm tóc. Với kinh nghiệm “chinh chiến” tại đấu trường nhan sắc Miss Supranational càng khiến cô có thêm bản lĩnh để tự chăm chút cho vẻ ngoài lộng lẫy mỗi khi đi công tác nước ngoài. Minh Tú còn tham dự thêm một số show diễn của các nhà thiết kế nước ngoài và đặc biệt là NTK Công Trí với BST “Đi nhặt hạt sương nghiêng”.

Minh Tú diện áo bé xíu khoe triệt để vòng một và cơ bụng nóng bỏng, tự tin sải bước tại kinh đô thời trang New York - Ảnh 1.
Minh Tú diện áo bé xíu khoe triệt để vòng một và cơ bụng nóng bỏng, tự tin sải bước tại kinh đô thời trang New York - Ảnh 2.

Minh Tú diện áo bé xíu, khoe bụng săn chắc trên đường phố New York.

Minh Tú diện áo bé xíu khoe triệt để vòng một và cơ bụng nóng bỏng, tự tin sải bước tại kinh đô thời trang New York - Ảnh 3.
Minh Tú diện áo bé xíu khoe triệt để vòng một và cơ bụng nóng bỏng, tự tin sải bước tại kinh đô thời trang New York - Ảnh 4.

Nữ siêu mẫu tự tin với vóc dáng cũng như hình thể của mình.

Minh Tú diện áo bé xíu khoe triệt để vòng một và cơ bụng nóng bỏng, tự tin sải bước tại kinh đô thời trang New York - Ảnh 5.

Suốt chuyến đi cô đều tự trang điểm, làm tóc.

Minh Tú diện áo bé xíu khoe triệt để vòng một và cơ bụng nóng bỏng, tự tin sải bước tại kinh đô thời trang New York - Ảnh 6.
Minh Tú diện áo bé xíu khoe triệt để vòng một và cơ bụng nóng bỏng, tự tin sải bước tại kinh đô thời trang New York - Ảnh 7.

Người đẹp sẽ tham dự một số show diễn thời trang tại đây.

Minh Tú diện áo bé xíu khoe triệt để vòng một và cơ bụng nóng bỏng, tự tin sải bước tại kinh đô thời trang New York - Ảnh 8.
Minh Tú diện áo bé xíu khoe triệt để vòng một và cơ bụng nóng bỏng, tự tin sải bước tại kinh đô thời trang New York - Ảnh 9.
Minh Tú diện áo bé xíu khoe triệt để vòng một và cơ bụng nóng bỏng, tự tin sải bước tại kinh đô thời trang New York - Ảnh 10.
Minh Tú diện áo bé xíu khoe triệt để vòng một và cơ bụng nóng bỏng, tự tin sải bước tại kinh đô thời trang New York - Ảnh 11.

Những hình ảnh ấn tượng của Minh Tú.