Hot girl Midu: “Với tôi, chuyện quá khứ không phải cái để đào bới, để PR hay chiêu trò”

“Việc MV ra mắt đúng ngày tôi đính hôn 5 năm trước chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên” – Midu cho biết.

Vừa qua, tại chương trình Chat cùng sao, hot girl Midu đã chia sẻ nhiều thông tin xoay quanh MV mới của cô mang tên Anh nghĩ là ai.

Tôi chưa chuẩn bị tâm lý để làm ca sĩ hay đi biểu diễn âm nhạc

Tôi muốn trở thành ca sĩ vì thấy mình đã ở độ tuổi muốn công phá hơn, bứt phá bản thân mình hơn. Tôi muốn có những trải nghiệm đem lại sự độc đáo cho bản thân mình.

Hot girl Midu: Với tôi, chuyện quá khứ không phải cái để đào bới, để pr hay chiêu trò - Ảnh 1.

Nhiều khi tôi làm sản phẩm chỉ để đem lại sự trầm trồ cho chính mình thôi, nên mới quyết định làm MV đầu tay trong cuộc đời.

Tôi muốn làm MV này từ lâu lắm rồi. Tôi lúc nào cũng thích ca hát và muốn làm một cái gì đó, nhưng bao năm qua tôi không dám làm vì sợ bị khán giả chê, ném gạch đá.

Thực ra, nghệ sĩ đi hát hay bị vướng phải bình luận trái chiều, khen chê, góp ý, nên tôi cũng đắn đo. Tới đầu 2019 vừa qua, tôi mới lên dự định làm và ấp ủ suốt một năm trời mới dám làm.

Với một cô gái sống thiên về nội tâm như tôi, việc thể hiện vũ đạo uốn éo cực kỳ khó. Người ta tập một thì tôi phải tập 10 lần liền mới nhảy được. Cho đến lần tổng duyệt cuối cùng, đạo diễn chỉ cho tôi nhảy đúng 10 giây thôi, còn lại cắt hết đi.

Thể hiện ca khúc này không có gì khó khăn lắm. Tôi chỉ phải làm quen với phòng thu, phải hát kỹ thuật hơn chút thôi. Với tôi, tập nhảy khó hơn hát.

Hot girl Midu: Với tôi, chuyện quá khứ không phải cái để đào bới, để pr hay chiêu trò - Ảnh 3.

Đến giờ tôi vẫn sợ lắm. Tôi chưa chuẩn bị tâm lý để làm ca sĩ hay đi biểu diễn âm nhạc. Tôi chưa hề có ý định đó.

Với tôi, chuyện quá khứ không phải cái để đào bới, để PR hay chiêu trò

Cảnh tát trong MV tôi chỉ cần diễn vài lần thôi, không cần diễn đi diễn lại nhiều quá.

Việc MV ra mắt đúng ngày tôi đính hôn 5 năm trước chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên. Lúc đầu, MV dự định phát hành vào ngày sinh nhật của tôi vào tháng 10, nhưng quay dựng không kịp, nên phải rời sang 31/12.

Nhưng đó là ngày cuối năm nên chẳng ai xem MV cả. Bởi vậy, tôi lại phải rời tiếp sang 30/12.

Sau đó, có một số bài báo nói đó là ngày đính hôn cách đây 5 năm của tôi thì tôi mới biết.

Hot girl Midu: Với tôi, chuyện quá khứ không phải cái để đào bới, để pr hay chiêu trò - Ảnh 4.

Nói tôi mượn chuyện để PR sản phẩm là chưa đúng. Với tôi, chuyện quá khứ không phải cái để đào bới, để PR hay chiêu trò. Nhưng không gì thay đổi được quá khứ và sự thật. Tôi hoàn toàn trung thực với quá khứ của mình.

Có người nói tôi hát trong MV giọng đã yếu, không biết hát live thế nào. Tôi thấy không sao hết vì tôi cũng chưa có ý định đi biểu diễn trên sân khấu.

Tôi không làm MV drama, phải diễn nhiều vì chán diễn rồi. Tôi không thích làm drama nhiều quá mà chỉ muốn làm MV tập trung vào hình ảnh nhiều. MV âm nhạc chỉ nên đánh vào thị giác người xem.

Hot girl Midu: Với tôi, chuyện quá khứ không phải cái để đào bới, để pr hay chiêu trò - Ảnh 5.

Trong cuộc sống này, không ai biết chuyện gì sẽ xảy ra với mình, chi có cách mình đón nhận nó như thế nào thôi. Bởi vậy, thông điệp tôi truyền tải qua MV này là đón nhận mọi thứ một cách nhẹ nhàng nhất.

Drama là một phần trong cuộc sống, cuộc đời mình. Nhiều khi ra đường vấp phải cục đá cũng là drama rồi. Không ai biết trước cuộc sống này hay nói trước được mình sẽ không gặp drama. 

Quan trọng là cách mình đón nhận nó như thế nào, lựa chọn cách nào để cuộc sống mình yên bình hơn sau drama đó.

Tùng Ninh , theo Trí Thức Trẻ

http://ttvn.vn/doi-song/hot-girl-midu-voi-toi-chuyen-qua-khu-khong-phai-cai-de-dao-boi-de-pr-hay-chieu-tro-82020121191644535.htm