Hoa hậu Philippines Catriona Gray đã xử lý ngay vóc dáng kém thon gọn theo những cách này để xứng đáng đăng quang Miss Universe 2018

Trước thềm chung kết vài tháng, nhiều người lo lắng vóc dáng kém thon gọn của Catriona Gray. Thật không ngờ, người đẹp đã giảm cân, giữ dáng đến khó tin thế này.

Chung kết Miss Universe 2018, người đẹp được xướng tên cho chiếc vương miện Hoa hậu chính là Miss Philippines. Trước đó người đẹp Philippines Catriona Gray mặc dù sở hữu làn da và mái tóc rất đẹp nhưng lại có thân hình chưa được mảnh mai như mong đợi. Tuy nhiên, chỉ vài tháng tập luyện và ăn uống theo chế độ, người đẹp đã sở hữu thân hình nóng bỏng hơn hẳn, giành vương miện vô cùng xứng đáng. Bí quyết giữ dáng của tân hoa hậu được nhiều người vô cùng quan tâm. 

Và bí quyết của cô ấy chính là:

Hoa hậu Philippines Catriona Gray xử lý ngay vóc dáng kém thon gọn theo những cách này để xứng đáng đăng quang Miss Universe 2018 - Ảnh 1.

Ăn nhiều rau xanh, hạn chế đồ ngọt

Chia sẻ với PEP.ph, người đẹp Philippines cho hay, cô ăn rất nhiều rau. Mỗi khi đói, người đẹp lại ăn thật nhiều rau để chống lại cơn thèm ăn. Rau xanh có tác dụng rất tốt trong việc ngăn chặn những cơn đói kịp thời. Người đẹp thường ăn chống đói, ăn vặt khi cần và chế biến ở dạng luộc, hấp chứ không ăn nhiều dầu mỡ.

Hoa hậu Philippines Catriona Gray xử lý ngay vóc dáng kém thon gọn theo những cách này để xứng đáng đăng quang Miss Universe 2018 - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, cô cũng không ăn nhiều đồ ngọt như trước, hạn chế tối đa đồ ăn đồ uống chứa đường. Catriona Gray thú nhận đúng là đồ ăn vặt có sẵn rất tiện lợi nhưng đôi khi những thứ tiện lợi nhất không phải là lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

Hoa hậu Philippines Catriona Gray xử lý ngay vóc dáng kém thon gọn theo những cách này để xứng đáng đăng quang Miss Universe 2018 - Ảnh 3.

Catriona khẳng định, không chỉ vì một sức khỏe tốt, nạp thêm nhiều năng lượng cho cơ thể từ đồ ăn hạn chế đường, tân hoa hậu kiêng đường còn bởi mong muốn làn da luôn đẹp hoàn thiện. Điều này giúp giữ dáng, làm đẹp da hiệu quả từ trong ra ngoài mà không phải loại mỹ phẩm nào cũng giải quyết được.

Hoa hậu Philippines Catriona Gray xử lý ngay vóc dáng kém thon gọn theo những cách này để xứng đáng đăng quang Miss Universe 2018 - Ảnh 4.

Tự nấu ăn, tự chuẩn bị đồ ăn nhẹ lành mạnh

Vốn là người thích nấu ăn, Catriona cho biết cô luôn tự nấu ăn tại nhà để đảm bảo cơ thể luôn khỏe mạnh, nạp được nguồn năng lượng tốt nhất, đồng thời giảm cân, giữ dáng hiệu quả hơn nhờ cách chế biến có thể kiểm soát tối đa.

Hoa hậu Philippines Catriona Gray xử lý ngay vóc dáng kém thon gọn theo những cách này để xứng đáng đăng quang Miss Universe 2018 - Ảnh 5.

Ngay cả đồ ăn nhẹ, cô cũng tự nấu nướng, chuẩn bị cho cả ngày để tiếp thêm năng lượng kịp thời cho cơ thể chứ không phải tiện tay mua đồ ăn sẵn như nhiều người. Thói quen lành mạnh này giúp người đẹp chăm sóc sức khỏe hiệu quả hơn, đồng thời cực tốt cho hành trình giữ dáng.

Hoa hậu Philippines Catriona Gray xử lý ngay vóc dáng kém thon gọn theo những cách này để xứng đáng đăng quang Miss Universe 2018 - Ảnh 6.

Tập luyện nhiều loại hình đan xen

Tân Hoa hậu Hoàn vũ cho hay, để có thể sở hữu vóc dáng thon gọn hơn cho những lần thi ngày càng gấp gáp trước thềm chung kết, cô thường xuyên tập luyện đan xen các loại hình khác nhau như thực hiện xong một vòng Pilates rồi chuyển sang tập tăng cường sức mạnh và cardio. Người đẹp mong muốn không chỉ có vóc dáng khỏe đẹp hơn mà còn duy trì cơ thể ở trạng thái tốt nhất, có nhiều năng lượng nhất trong suốt cả ngày dài.

Hoa hậu Philippines Catriona Gray xử lý ngay vóc dáng kém thon gọn theo những cách này để xứng đáng đăng quang Miss Universe 2018 - Ảnh 7.

Chỉ 2 tháng tập luyện như vậy, người đẹp Phillippines đã sẵn sàng cho việc tham gia những sự kiện lớn. Đặc biệt, việc thường xuyên thay đổi những hình thức tập luyện giúp cô luôn dẻo dai, có sức khỏe tốt nhất và luôn rạng rỡ, khỏe đẹp.

Hoa hậu Philippines Catriona Gray xử lý ngay vóc dáng kém thon gọn theo những cách này để xứng đáng đăng quang Miss Universe 2018 - Ảnh 8.

Tập khiêu vũ và võ thuật từ rất sớm

Ngay từ khi còn nhỏ, Catriona đã tập luyện chăm chỉ để khỏe mạnh và giữ dáng tốt nhất. 2 bộ môn được cô tập luyện qua lại thường xuyên chính là khiêu vũ và võ thuật. Nhưng chỉ vậy thôi, người đẹp chưa bao giờ coi trọng việc tập luyện cho đến khi gặp được người bạn trai hiện tại.

Hoa hậu Philippines Catriona Gray xử lý ngay vóc dáng kém thon gọn theo những cách này để xứng đáng đăng quang Miss Universe 2018 - Ảnh 9.

Việc tập luyện được chú trọng và điều độ hơn cả nhờ người truyền cảm hứng

“Tôi không thực sự coi trọng việc này bởi không ý thức được tầm quan trọng của việc tập luyện. Người yêu tôi đã giúp tôi thay đổi điều này hoàn toàn. Anh ấy là một người đam mê tập luyện và luôn kéo tôi đến phòng tập, tôi cũng học được rất nhiều điều, hiểu rõ hơn về cơ thể nhờ sự tiếp lửa từ người ấy”, tân hoa hậu nói.

Hoa hậu Philippines Catriona Gray xử lý ngay vóc dáng kém thon gọn theo những cách này để xứng đáng đăng quang Miss Universe 2018 - Ảnh 10.

Từ đó, người đẹp đều cố gắng duy trì 4-5 buổi mỗi tuần để tập gym. Điều này cũng giúp cô bắt đầu chú trọng ăn sáng hơn. Mỗi sáng sau khi tập luyện xong, cô đều tự làm một bữa sáng lành mạnh. Cô cũng ý thức được bữa sáng quan trọng như thế nào sau trải nghiệm của bản thân.

Hoa hậu Philippines Catriona Gray xử lý ngay vóc dáng kém thon gọn theo những cách này để xứng đáng đăng quang Miss Universe 2018 - Ảnh 11.

Coi trọng bữa ăn sáng

Gray cho biết, mỗi sáng cô đều ăn những đồ ăn lành mạnh, tự làm và đặc biệt không bao giờ quên một lý sinh tố từ rau xanh, từ nước ép quả hay sinh tố trộn trong bát. Trong đó, dù là ăn sáng nhưng người đẹp vẫn chú trọng ăn rau, trái cây tươi và gia vị không thể thiếu là gừng để giữ dáng, làm đẹp da hiệu quả hơn. Ngoài ra, tân hoa hậu cũng duy trì lối sống lành mạnh như ngủ đủ giấc, uống nhiều nước.

(Nguồn: Pep, Abs-cbn)