G

Thời gian qua, Hoa hậu H’Hen Niê liên tục biến hóa bản thân với nhiều phong cách và kiểu tóc khác nhau.

Mới đây, khi xuất hiện trong một sự kiện, Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê gây bất ngờ với vẻ ngoài đậm chất Latin cùng mái tóc theo phong cách hoang dã. Có mặt trong sự kiện, Hoa hậu H’Hen Niê cũng tiết lộ năm nay, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ có những kỷ niệm đáng nhớ. Cô bật mí: “Khởi đầu cuộc thi sẽ là những điều đẹp nhất xuất phát từ tâm hồn, tạo tác từ yêu thương”.

Hoa hau HHen Nie (18)

Thời gian qua, Hoa hậu H’Hen Niê liên tục biến hóa bản thân với nhiều phong cách và kiểu tóc khác nhau. Cô luôn đón nhận mọi ý kiến khen chê từ khán giả và điều chỉnh phong cách cho phù hợp với từng sự kiện, chương trình tham gia. Trước ý kiến cho rằng mái tóc tém vẫn là hợp nhất với H’Hen Niê, cô cho biết rất sợ nhàm chán trong mắt khán giả, mái tóc tém đã tạo nên thành công cho cô tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và Miss Universe 2018, nhưng đó chưa phải là điểm dừng mà cô muốn hướng tới. 

“Cuộc sống luôn tiến về phía trước, bản thân Hen cũng phải thay đổi để ngày càng hoàn thiện hơn. Hen muốn 3 tháng nhiệm kỳ còn lại của mình sẽ là quãng thời gian tuyệt vời nhất”, Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ. 

Hoa hau HHen Nie (1)
Hoa hau HHen Nie (15)
Hoa hau HHen Nie (6)
Hoa hau HHen Nie (16)
Hoa hau HHen Nie (27)
Hoa hau HHen Nie (33)
Hoa hau HHen Nie (35)