Twice từng bị chê rất nhiều về phong cách nhưng ở thời điểm hiện tại, chuyện đã khác xưa rất nhiều rồi.

Nhan sắc không thiếu nhưng kì tình, Twice khá đen vì vẫn luôn bị stylist “dìm hàng” bởi mấy set đồ quê không đỡ nổi. Nhưng may thật sự, kiếp mặc xấu của Twice cuối cùng đã đi đến hồi kết. Dạo gần đây, các cô gái không chỉ được ăn mặc tươm tất mà còn đẹp và ấn tượng nữa là đằng khác.

Twice của thì quá khứ, luôn bị “dí” những set đồ lòe loẹt, quê kiểng và trông có phần lỗi mốt . Thời điểm đó, dù rất xinh đẹp nhưng họ cũng khó lòng bứt phá được. Stylist của nhóm cũng luôn bị réo tên trong danh sách đen của netizen, việc stylist bị chê bai, ném đá gần như là chuyện xảy ra như cơm bữa.

Nhưng tới thời gian gần đây, dân tình bỗng tự hỏi sao Twice mặc đẹp thế nhỉ. Câu trả lời nằm ở việc đổi stylist mới, được đồn là từng làm stylist cho Black Pink. Vì thế, phong cách lẫn hình ảnh của họ mới được thăng hạng lên một tầng cao mới. Nhìn Twice ở thời điểm hiện tại, khen còn không đủ nữa là chê!

Đã từ lâu rồi, câu chuyện ăn mặc của các cô gái không còn gây nhức nhối nữa. Ngược lại, họ còn được netizen tặng khối lời khen có cánh.

1. [+236, -8] Tôi thấy outfit của Dahyun có vẻ đẹp nhất.

2. [+130, -0] Các thành viên của Twice đẹp đẹp mà nên mặc đồ cũng đẹp ghê.

3. [+88, -14] Twice mặc gì cũng chuẩn hết.

4. [+60, -6] Stylist hiện giờ của Twice và stylist cũ của Black Pink đỉnh thật.

5. [+48, -1] Dahyun là nhất.

6. [+36, -2] Stylist hiện tại của Twice từng làm cho Black Pink nên thi thoảng trang phục của họ cũng na ná nhau nhỉ. Tôi chỉ nói vậy thôi Once đừng hiểu lầm nhé.

Nguồn: Pann