Công Vinh: Người ta nói lấy vợ vì cái nết nhưng bây giờ chỉ cần đẹp là đủ, cần gì mấy thứ đó nữa

“Mọi thứ bây giờ có người làm hết rồi, chăm cháu đã có bà ngoại bà nội…”, Công Vinh – chồng ca sĩ Thủy Tiên nói.

Tối qua (18/12), tập 8 chương trình Sao Hỏa Sao Kim đã lên sóng với nhiều tình tiết hấp dẫn và xúc động đến từ cặp vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên. Tại đây, họ đã có nhiều chia sẽ rất chân thành về nhau. 

Đặc biệt, khi Thủy Tiên tiết lộ về người yêu cũ, Công Vinh còn nói: “Trấn Thành cho tôi xin tờ giấy và cái bút để kí đơn ly hôn. Tôi phải ăn phở thường xuyên vì vợ không nấu cơm”.

Công Vinh: “Những lúc tôi bất hạnh nhất mà có vợ bên cạnh là hạnh phúc lắm. Tôi chỉ cần điều đó thôi”

Khi tôi nhìn một phụ nữ mà bị thu hút thì người phụ nữ đó phải ưa nhìn và khiến tôi bắt được sóng. Con trai yêu bằng mắt mà. Phụ nữ quyến rũ đối với tôi là phải ưa nhìn và mặc đồ sexy. Còn đàn ông quyến rũ là phải từ ánh mắt, chứ cơ bắp chỉ là thứ yếu.

Công Vinh: Người ta nói lấy vợ vì cái nết nhưng bây giờ chỉ cần đẹp là đủ, cần gì mấy thứ đó nữa - Ảnh 1.

Nói đàn ông không yêu bằng mắt là không đúng. Phụ nữ mà “bức tường” thì sao yêu? Người ta nói phải yêu từ ánh mắt mới đến trái tim được.

Tuy nhiên, trái tim rung động rồi thì mới yêu sâu sắc được. Người ta nói vợ chồng sống với nhau đến bạc đầu răng nong, già rồi thì đâu yêu bằng mắt được. Hoặc, có những người sinh ra đã không nhìn thấy gì, không có con mắt sáng, thì họ phải yêu bằng trái tim chứ sao.

Bình thường người ta nói lấy vợ vì cái nết, vì phải nấu cơm, chăm chồng, nhưng bây giờ chỉ cần đẹp là đủ, cần gì mấy thứ đó nữa. Mọi thứ bây giờ có người làm hết rồi, chăm cháu đã có bà ngoại bà nội.

Công Vinh: Người ta nói lấy vợ vì cái nết nhưng bây giờ chỉ cần đẹp là đủ, cần gì mấy thứ đó nữa - Ảnh 3.

Tuy nhiên, cái nết cũng rất quan trọng, vì có những lúc tôi sụp đổ, bất hạnh nhất mà bên cạnh có vợ chăm sóc thì hạnh phúc lắm. Tôi chỉ cần cái đó thôi.

Điểm cuốn hút khiến tôi muốn tấn công Thủy Tiên trong lần đầu gặp mặt là sự lạnh lùng của cô ấy. Tôi không thích phụ nữ mạnh mẽ, nhưng cái gì càng khó mà chinh phục được thì càng thấy thích.

Nhưng Thủy Tiên chỉ lạnh lùng bên ngoài, còn bên trong lại yếu đuối. Khi tôi đến với Thủy Tiên, trong tâm hồn cô ấy có nhiều mất mát, cái thiếu mà tôi cần bù đắp, chia sẻ.

Thủy Tiên: “Thực sự, nhiều người nghĩ Công Vinh giả tạo”

Một phụ nữ muốn thu hút đàn ông thì đầu tiên phải có một thân hình sexy. Tôi luôn phấn đấu để trở thành một phụ nữ có thân hình sexy như vậy.

Tôi thấy phụ nữ quyến rũ nhất là khi đi ngủ, tôi cũng vậy. Ngoài ra, phụ nữ cũng trở nên quyến rũ khi người đàn ông bị say.

Công Vinh: Người ta nói lấy vợ vì cái nết nhưng bây giờ chỉ cần đẹp là đủ, cần gì mấy thứ đó nữa - Ảnh 4.

Phụ nữ và đàn ông đều yêu bằng mắt, phải yêu bằng mắt lúc đầu thì mới yêu bằng trái tim sau đó được.

Có những người đàn ông yêu phụ nữ vì tính cách của họ và người yêu đầu tiên của tôi yêu tôi vì tính cách. Tôi dám nói vậy vì chồng tôi không biết ghen là gì đâu.

Công Vinh là người rất chân thành. Anh ấy chân thành tới mức người ta nghĩ anh ấy đang giả tạo. Họ không tin rằng lại có người chân thành như Công Vinh khi tiếp xúc với anh ấy. 

Thực sự, nhiều người nghĩ Công Vinh giả tạo. Nếu cảm nhận của tôi là sai thì tôi đã không ở bên Công Vinh tới tận bây giờ.

Công Vinh: Người ta nói lấy vợ vì cái nết nhưng bây giờ chỉ cần đẹp là đủ, cần gì mấy thứ đó nữa - Ảnh 5.

Trong lúc Công Vinh thất bại nhất, điều khiến tôi ở lại bên anh là sự mạnh mẽ của anh ấy. Tôi nhớ, năm 2010, Công Vinh đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp, là tiền đạo số một Việt Nam, nhưng đùng một cái lại bị scandal bủa vây và đứt dây chằng gối, mổ xong phải đi bằng nạng.

Cái chân là nghề của mình mà bị như vậy coi như mất rồi. Khi đó, tôi nhìn thấy mọi thứ sụp đổ trong mắt Công Vinh, bầu trời bỗng đen kịt. Tôi và anh không biết nói gì với nhau, vì tương lai của anh đang có nguy cơ sụp đổ.

Tôi phải suy nghĩ suốt 1 tuần lễ xem nên động viên anh điều gì. Đến ngày thứ 7, anh gọi điện lại cho tôi và nói: “Anh sẽ trở lại và mạnh mẽ hơn xưa“. Đó là ý chí, nghị lực mà tôi phải học hỏi anh, nó khiến tôi an tâm khi ở cạnh anh.

Công Vinh: Người ta nói lấy vợ vì cái nết nhưng bây giờ chỉ cần đẹp là đủ, cần gì mấy thứ đó nữa - Ảnh 6.

Bản chất tôi không sợ mất, nếu sợ mà nó vẫn mất thì đừng sợ và cứ sống đúng với mình thôi, cái gì đến sẽ đến. Bởi vậy, tôi không sợ mất đi sự quyến rũ với Công Vinh khi quan tâm anh ấy quá nhiều.