G

Mặc dù không còn ở trên cõi đời này nữa nhưng gia đình vẫn tin rằng, cô bé đang dõi theo họ.

Phải mất một thời gian, cặp đôi vận động viên thể thao người Mỹ Bode Miller và Morgan Beck Miller mới trấn tĩnh lại được sau sự ra đi đột ngột của cô con gái đầu lòng vào tháng 6/2018 vừa qua. Sau đó chỉ 5 ngày, nỗi thương nhớ con lại trào dâng khi họ vô tình nhìn thấy khuôn mặt thiên thần ấy hiện lên trong bức hình siêu âm đứa con thứ hai mà Morgan mang trong bụng.

Con gái 19 tháng chết đuối thương tâm, 5 ngày sau mẹ trẻ trào nước mắt khi nhìn thấy ảnh siêu âm thai mới - Ảnh 1.

Bức ảnh siêu âm thai của Morgan vào tháng 6.

Cuối tháng 6, bé Emmy đã qua đời sau khi bị ngã xuống hồ bơi nhà hàng xóm. Vào thời điểm đó, Morgan đang mang thai một bé trai nữa trong bụng. Trước cái chết đáng thương của cô con gái bé bỏng, Morgan không còn tâm trí nào để đi siêu âm 3D cho thai kỳ. Thế nhưng, sau lời giới thiệu nhiệt tình của bác sĩ, cô thay đổi quyết định.

Trên bức ảnh hiện lên màn hình, Morgan thấy khuôn mặt của bé rất giống bố và các anh chị mình ở chiếc mũi và đôi môi xinh. Thế nhưng, khi liếc mắt sang phía bên phải, cô chợt thấy có hình ảnh mờ ảo giống như một khuôn mặt khác đang vòng tay ôm lấy em bé trong bụng. Ngay lập tức, Morgan nghĩ ngay tới Emmy. Cô có cảm giác như cô bé đã hóa thành thiên thần hộ mệnh che chở cho em trai mình.

Trùng hợp hơn nữa, vào đúng ngày sinh nhật của Emmy, em trai của bé đã chào đời. Chỉ sau vài tiếng Morgan đăng lời chúc mừng trên Instagram, cô đã sinh con.

Con gái 19 tháng chết đuối thương tâm, 5 ngày sau mẹ trẻ trào nước mắt khi nhìn thấy ảnh siêu âm thai mới - Ảnh 2.

Emmy chỉ vừa mới tròn 19 tháng tuổi thì đã không may qua đời.

Con gái 19 tháng chết đuối thương tâm, 5 ngày sau mẹ trẻ trào nước mắt khi nhìn thấy ảnh siêu âm thai mới - Ảnh 3.

Trước khi đến với nhau, vợ chồng Miller đều từng trải qua một lần hôn nhân và có con riêng.

(Nguồn: Today)