“Cô nàng rắc rối” bị ghét nhất The Face chia sẻ về mối quan hệ với H’Hen Niê

Ở ngoài đời thực, cô nàng bị ghét nhất The Face 2018 – Bella có mối quan hệ khá thân thiết với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê.

Tại The Face 2018, Bella là học trò của Minh Hằng. Cô nàng thường xuyên tạo ra rắc rối ở nhà chung The Face. Thậm chí, Bella còn công khai cãi nhau với Võ Hoàng Yến – Nam Trung và mắng đồng đội Trương Thanh Long là giả tạo, 2 mặt. Khi Bella bị loại khỏi The Face, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự hài lòng, thích thú.

Cô nàng rắc rối bị ghét nhất The Face chia sẻ về mối quan hệ với HHen Niê - Ảnh 1.
Cô nàng rắc rối bị ghét nhất The Face chia sẻ về mối quan hệ với HHen Niê - Ảnh 2.

“Sau khi rời The Face, Bella quyết định tham gia Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu. Vẫn là một lý do thôi. Không lãng phí thanh xuân, thử sức với đam mê, biết đâu may mắn sẽ mỉm cười với cô gái biết cố gắng. Bella đúng là cô gái rất đa sầu đa cảm, không biết thi hoa hậu thì có ai chọc cho Bella khóc được không? Bella nghĩ sau những sóng gió đã trải qua ở The Face, mình đã trở thành “siêu nhân” rồi. Ở thời điểm này, Bella đa sầu đa cảm, hay nghĩ về những chuyện đã qua và rơi những giọt nước mắt đã là quá khứ chỉ ở The Face thôi” – Bella chia sẻ.

Cô nàng rắc rối bị ghét nhất The Face chia sẻ về mối quan hệ với HHen Niê - Ảnh 3.
Cô nàng rắc rối bị ghét nhất The Face chia sẻ về mối quan hệ với HHen Niê - Ảnh 4.
Cô nàng rắc rối bị ghét nhất The Face chia sẻ về mối quan hệ với HHen Niê - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, Bella cũng có những chia sẻ khá thẳng thắn về hành trình của người bạn thân H’Hen Niê tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018“H’Hen Niê là người truyền cảm hứng rất lớn và là người ủng hộ tinh thần Bella rất nhiều. Tuy nhiên, Bella vẫn nổi bật theo cách riêng. Mỗi người có một câu chuyện và một cuộc đời khác nhau. Mẹ Bella nói rằng, con nên dành thời gian cho công việc nhiều hơn. Tuy nhiên, mẹ và cả nhà vẫn ủng hộ hết lòng mọi quyết định của Bella. Đặc biệt có một điều mình muốn bật mí, khi mình tham gia The Face, cả buôn đều theo dõi và ủng hộ hết mình. Người đồng bào mình đoàn kết lắm”.

Cô nàng rắc rối bị ghét nhất The Face chia sẻ về mối quan hệ với HHen Niê - Ảnh 6.
Cô nàng rắc rối bị ghét nhất The Face chia sẻ về mối quan hệ với HHen Niê - Ảnh 7.
Cô nàng rắc rối bị ghét nhất The Face chia sẻ về mối quan hệ với HHen Niê - Ảnh 8.

“Ngày xưa, lúc chị H’Hen Niê tham gia Vietnam’s Next Top Model, chị H’Hen Niê cũng bị mọi người ném đá nhiều lắm, nhưng bây giờ mọi người vẫn ủng hộ chị ấy. Nên Bella không quá lo lắng chuyện bị chê bai. Bella muốn các bạn hiểu rằng, đừng chỉ đánh giá một ai đó một cách thiển cận từ một cuộc thi nào đấy. The Face mang hình ảnh Bella đến gần với khán giả nhưng nó chưa phải là tất cả và đó cũng chỉ là một nhân vật trong một chương trình truyền hình mà thôi. Hy vọng tham gia một cuộc thi khác, khán giả sẽ nhìn thấy hình ảnh hoàn toàn mới của Bella” – Bella chia sẻ thêm.