G

Quỳnh Anh – Á Quân The Face mùa thứ 3 và cũng là học trò của Võ Hoàng Yến đã vượt qua khỏi ranh giới an toàn so với mọi thí sinh trước đây từng tham gia cuộc thi người mẫu này.

So với thập niên trước hay chí ít là những năm gần đây, những bộ ảnh “thả rông” trọn vẹn vòng 1 của giới chân dài Việt không còn tràn lan như trước. Không còn muôn nẻo lý lẽ để phô trương “tòa thiên nhiên” như… bảo vệ môi trường hay nhằm tôn vinh cảnh sắc núi non biển cả, các bộ ảnh gợi cảm giờ đây thường được thực hiện thông qua lăng kính tươi mới và có tư duy nghệ thuật hơn.

Ắt đã tự tin về độ chín của bản thân nên mới đây, cô người mẫu xinh đẹp Quỳnh Anh – hay còn được nhớ đến với danh hiệu Á Quân The Face 2018, học trò của Võ Hoàng Yến – đã có những hình ảnh táo bạo bất ngờ trên bãi biển. Cộng tác cùng một ekip các stylist hay nhiếp ảnh gia chuyên về trường phái tối giản cùng những sắp đặt mang tính hình tượng cao, tâm điểm của bộ ảnh chính là khuôn ngực của cô nàng sinh năm 1999 này lộ thiên hoàn toàn qua lớp áo sơmi trắng ướt đẫm.

Cô mẫu trẻ bạo gan nhất Việt Nam: Á Quân The Face sinh năm 1999 đã thả rông cả một thềm ngực ướt - Ảnh 1.

Với chiếc áo sơmi trắng đẫm nước đến trong suốt, Á Quân The Face 2018 khoe trọn vòng 1 thanh tân của mình trước ống kính. Công bằng mà nói thì hiệu ứng ướt át này không đến nỗi đẩy người nhìn vào trạng thái bối rối hay ngượng ngùng cho lắm.

Cô mẫu trẻ bạo gan nhất Việt Nam: Á Quân The Face sinh năm 1999 đã thả rông cả một thềm ngực ướt - Ảnh 2.

Cô nàng cũng có những tạo dáng khá lạ trong khung hình tối giản.

Cô mẫu trẻ bạo gan nhất Việt Nam: Á Quân The Face sinh năm 1999 đã thả rông cả một thềm ngực ướt - Ảnh 3.

So với các người mẫu trẻ trưởng thành từ những chương trình truyền hình thực tế như The Face thì “thả rông” hoàn toàn vòng 1 quả là 1 quyết định táo bạo đối với Quỳnh Anh.

Cô mẫu trẻ bạo gan nhất Việt Nam: Á Quân The Face sinh năm 1999 đã thả rông cả một thềm ngực ướt - Ảnh 4.

Ắt cũng bởi cô là học trò của Võ Hoàng Yến. Ngay từ khi The Face mùa 3 được khởi động, Siêu mẫu kỳ cựu cũng đã xác định sẽ chỉ chọn những thí sinh mang tố chất người mẫu cao nhất – và Quỳnh Anh là một trong số đó.

Cô mẫu trẻ bạo gan nhất Việt Nam: Á Quân The Face sinh năm 1999 đã thả rông cả một thềm ngực ướt - Ảnh 5.

Điều thú vị là mặc dù chỉ là Á Quân The Face nhưng cô được săn đón và o bế nhiều hơn cả Quán Quân – tức Mạc Trung Kiên, học trò của Siêu mẫu Thanh Hằng.

Cô mẫu trẻ bạo gan nhất Việt Nam: Á Quân The Face sinh năm 1999 đã thả rông cả một thềm ngực ướt - Ảnh 6.

Cô nàng xuất hiện liên tục trong các show diễn tầm cỡ trong nước; được o bế bởi hàng loạt NTK như Công Trí, Đỗ Mạnh Cường hay Trần Hùng.

Cô mẫu trẻ bạo gan nhất Việt Nam: Á Quân The Face sinh năm 1999 đã thả rông cả một thềm ngực ướt - Ảnh 7.

Sinh năm 1999 – tức là thí sinh nhỏ tuổi nhất The Face mùa 3 thế nhưng Quỳnh Anh được dự đoán là sẽ tiến xa trong làng mốt bởi chiều cao 1m71, gương mặt dung hòa được cả yếu tố của thời trang cao cấp lẫn thương mại, kỹ năng catwalk hay biểu cảm trước ống kính đều tốt.

Cô mẫu trẻ bạo gan nhất Việt Nam: Á Quân The Face sinh năm 1999 đã thả rông cả một thềm ngực ướt - Ảnh 8.

Tuy vậy chuyện “hi sinh vì nghệ thuật” cũng là một yếu tố mà Á Quân The Face cần cân nhắc kỹ, đặc biệt trong thời điểm làng mốt Việt ngày càng khắt khe hơn với những hình ảnh phô trương sắc vóc ở độ tuổi còn quá trẻ.