Người mẹ 39 tuổi cùng con gái và cháu ngoại ngụ tại Đồng Tháp, chạy xe máy lưu thông trên QL30 thì thùng container của xe đầu kéo bị lật đè cả người và xe máy dẫn đến tử vong.

Chiều 23/3, Công an huyện Thanh Bình (Đồng Tháp) cho biết đã hoàn tất công tác khám nghiệm vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên Quốc lộ 30, qua xã Bình Thành.

“Cảnh sát cho biết cán bộ điều tra vẫn đang lấy lời khai với tài xế Đoàn Xuân Tùng, 35 tuổi, ngụ tỉnh Quảng Bình”, lãnh đạo Công an huyện Thanh Bình cho biết vào chiều tối cùng ngày.

Tùng là người điều khiển xe đầu kéo biển số: 57L-5683, gây ra vụ tai nạn làm 3 người chết.

Danh tính các nạn nhân là Trịnh Thị Diễm (39 tuổi) và con gái Diễm là Đỗ Thị Diễm Trinh (19 tuổi). Bé trai hai tuổi con của Trinh là Đỗ Huỳnh Gia Bảo (2 tuổi) cũng tử vong.

Bi thương 3 bà cháu bị thùng container của xe đầu kéo đè tử vong trên Quốc lộ 30 - Ảnh 1.

Xe đầu kéo tại hiện trường vụ tai nạn.

Theo cơ quan điều tra, trưa 23/3, tài xế Tùng điều khiển xe đầu kéo và kéo theo rơmóc lưu thông trên Quốc lộ 30, hướng từ Hồng Ngự đi Cao Lãnh.

Khi đến địa điểm trên, thùng container phía sau xe đầu kéo bất ngờ bị lật sang bên phải. Lúc này, bà Diễm cùng con gái và cháu ngoại đi xe máy, bị thùng container đè tử vong.

Bi thương 3 bà cháu bị thùng container của xe đầu kéo đè tử vong trên Quốc lộ 30 - Ảnh 2.

Xe máy và nạn nhân nằm dưới thùng container.

“Ngày mai, Công an huyện sẽ họp với VKSND cùng cấp tiến hành các bước điều tra, xử lý vụ việc”, cán bộ điều tra Công an huyện Thanh Bình cho hay. Cảnh sát cũng đã tạm giữ phương tiện, gây tai nạn và đang củng cố hồ sơ.