Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh 2 cô gái ở Quảng Nam liên tục van xin khi bị một nhóm nữ sinh đánh hội đồng dã man. Nguyên nhân ban đầu được cho là do mâu thuẫn vì mượn tiền chưa trả.

Chiều 26/12, em L.T.T.Q. (15 tuổi, trú phường Hòa Hương, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam) cho biết, gia đình đang làm đơn gửi cơ quan chức năng, để vào cuộc điều tra, xử lý việc mình bị đánh đập dã man.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh 2 thiếu nữ ở phòng trọ trên địa bàn TP Tam Kỳ, bị nhóm thiếu nữ khác lột quần áo, đánh hội đồng dã man. Mặc dù cho nạn nhân khóc lóc, ôm mặt van xin nhưng nhóm người này vẫn túm tóc, dùng mũ bảo hiểm, chân, tay liên tục đạp, tát vào đầu, mặt nạn nhân. Hình ảnh này đã khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Theo em T.Q. cho biết, chiều 21/12, Q. đến phòng trọ của bạn là B.T.A.D. (15 tuổi, tạm trú tại phường An Mỹ, TP Tam Kỳ) để chơi.

Xôn xao clip 2 thiếu nữ 15 tuổi ở Quảng Nam bị đánh hội đồng dã man vì mượn tiền chưa trả - Ảnh 1.

Ảnh cắt từ clip.

Được một lúc thì có một nhóm thiếu nữ khác đến phòng trọ của D. để nói chuyện. Khi em đang đứng nói chuyện trước hiên phòng trọ thì bất ngờ bị Nguyễn Trần Như B. (15 tuổi) xông vào dùng mũ bảo hiểm đánh mạnh vào đầu bạn D. Sau đó B. nắm tóc, liên tiếp đấm, đá nhiều cái vào mặt, đầu của D. rất dã man.

Thấy bạn bị đánh, em Q. vào can ngăn thì bị một đối tượng khác là Lê Khánh N. (15 tuổi, cùng tạm trú tại TP. Tam Kỳ) xông tới đánh và xé áo em.

Xôn xao clip 2 thiếu nữ 15 tuổi ở Quảng Nam bị đánh hội đồng dã man vì mượn tiền chưa trả - Ảnh 2.

Theo các nạn nhân, nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do cách đây vài tháng, D. có mượn 700 ngàn của một người bạn nhưng đến thời hạn trả mà D. chưa trả được, do vậy người bạn đó nhờ B. đến đòi và đã xảy ra vụ việc này.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Tam Kỳ xác minh, làm rõ.