Sau một thời gian bị lãng quên, các item thời trang có họa tiết dệt trên gấm đã quay trở lại đầy ấn tượng, được dàn sao Việt đình đám như Ninh Dương Lan Ngọc, Phí Phương Anh, Đổng Ánh Quỳnh, Bùi Linh Chi… lăng xê mạnh mẽ qua các bộ cánh street-style hiện đại và đầy cá tính.

Thiết kế giày và túi xách dệt họa tiết cổ đình đám này nằm trong bộ sưu tập mới nhất “Ngẫu hứng thời gian” do thương hiệu giày thời trang Juno lên ý tưởng thiết kế, sản xuất. Đây được xem là “phát súng” mở màn cho làng mốt Việt trong trong năm 2019, nhất là khi mẫu giày này đang được hàng loạt hot face như Ninh Dương Lan Ngọc, Phí Phương Anh, Bùi Linh Chi, Đổng Ánh Quỳnh… yêu thích và cho “lên sóng” trên Facebook và Instagram khiến các tín đồ thời trang phải sôi sục.

Vừa hé lộ BST mới, Juno đã được dàn sao Việt “săn lùng” và thi nhau khoe ảnh trên mạng - Ảnh 1.

Bộ sưu tập “Ngẫu hứng với thời gian” là sự kết hợp đầy ăn ý giữa những thiết kế giày và túi xách hiện đại cùng lớp vải gấm mang hoa văn nức tiếng một thời trong cung đình nhà Nguyễn. Các họa tiết trên gấm của bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ hoa văn mây cổ trên cổng Đại nội Cung đình Huế và hoạt tiết hoa mẫu đơn trên những cánh quạt ba tiêu. Tất cả được phối lại trên những dáng giày từ cao gót cổ điển đến sandal, giày gót vuông quai ngang thanh lịch và các mẫu túi xách được yêu thích nhất theo xu hướng đầu năm 2019.

Vừa hé lộ BST mới, Juno đã được dàn sao Việt “săn lùng” và thi nhau khoe ảnh trên mạng - Ảnh 2.

Bấy nhiêu đó là đủ để khiến hàng loạt nhân vật nổi tiếng của showbiz Việt đồng loạt “săn lùng” và háo hức mix-match với các item trong tủ đồ. Dàn “trai xinh gái đẹp” hút về triệu like mỗi lần đăng những shoot ảnh street-style xuống phố cùng giày và túi xách họa tiết lạ này.

Vừa hé lộ BST mới, Juno đã được dàn sao Việt “săn lùng” và thi nhau khoe ảnh trên mạng - Ảnh 3.

Vốn được biết đến là một thương hiệu đón đầu xu hướng từ lâu, thế nhưng, với bộ sưu tập mới lần này, Juno chú trọng “nâng tầm” đẳng cấp thời trang lên một bậc, mang đến “làn gió mới” đan xen giữa truyền thống và phong cách hiện đại cho các tín đồ thời trang.

Vừa hé lộ BST mới, Juno đã được dàn sao Việt “săn lùng” và thi nhau khoe ảnh trên mạng - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, với việc được yêu thích và là một trong những hãng giày bán chạy nhất Việt Nam, cùng với xu hướng chuộng các thương hiệu thời trang nội địa, “Ngẫu hứng thời gian” của Juno hứa hẹn sẽ nhanh chóng “phủ sóng” đường phố, tạo nên hot trend mới cho đầu mùa xuân năm nay.

Vừa hé lộ BST mới, Juno đã được dàn sao Việt “săn lùng” và thi nhau khoe ảnh trên mạng - Ảnh 5.