Trước đại chiến, 85% CĐV Malaysia tin thầy trò HLV Tan Cheng Hoe đánh bại Việt Nam

Trước đại chiến, 85% CĐV Malaysia tin thầy trò HLV Tan Cheng Hoe đánh bại Việt Nam

Dù thất thế sau trận lượt đi song niềm tin với CĐV Malaysia về một chiến thắng tại Mỹ Đình lại lớn chưa từng có.

Trước trận chung kết lượt về diễn ra tối nay trên sân Mỹ Đình, Malaysia đang bất lợi so với Việt Nam. Ngoài việc phải chơi ở “chảo lửa” Mỹ Đình thì đội bạn còn để thủng lưới 2 bàn trên sân nhà ở Bukit Jalil.

Bất chấp yếu tố bất lợi đó, người hâm mộ Malaysia lại đặt niềm tin rất lớn rằng thầy trò HLV Tan Cheng Hoe sẽ đánh bại tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình để lên ngôi AFF Cup.

Tờ Daily News (Malaysia) vừa tiến hành một cuộc khảo sát để thăm dò ý kiến của người hâm mộ nước này. Trong số 11.100 người được khảo sát thì có tới 85% tin tưởng rằng ĐT Malaysia sẽ đánh bại Việt Nam ngay tại Mỹ Đình. Chỉ có 15% nêu quan điểm ngược lại.

Trước đại chiến, 85% CĐV Malaysia tin thầy trò HLV Tan Cheng Hoe đánh bại Việt Nam - Ảnh 1.

Có tới 85% CĐV Malaysia được khảo sát tin rằng thầy trò HLV Tan Cheng Hoe sẽ đánh bại Việt Nam để vô địch AFF Cup.

Cũng theo tờ báo Malaysia thì rất nhiều CĐV đã đưa ra dự đoán thêm rằng thầy trò HLV Tan Cheng Hoe sẽ giành chiến thắng với các tỷ số 1-0 hoặc 2-1.

“Điều quan trọng là phải tăng cường hàng phòng ngự. Chỉ cần không để thủng lưới, chúng ta sẽ có cách trừng phạt Việt Nam” – CĐV Rahman Manan nói.

“Các cầu thủ cần vượt qua áp lực. Chúng ta đang có lực lượng mạnh hơn so với trận lượt và chẳng có lý do gì để không thể đánh bại Việt Nam” – CĐV Mohd Hafiz Mohd Ropi ủng hộ thầy trò HLV Tan Cheng Hoe.

“Chúng ta từng đánh bại họ ngay tại Mỹ Đình cách đây 4 năm. Giờ là lúc tuyệt vời để chúng ta tái lập điều tương tự” – CĐV Hasridzuan Hassan phát biểu.

Do trận lượt đi kết thúc với tỷ số 2-2 nên ở trận lượt về, Malaysia chỉ có thể vô địch nếu thắng tuyển Việt Nam hoặc hòa với tỷ số 3-3 trở lên.

Ở trận quyết chiến tối nay, Malaysia sẽ có lực lượng mạnh nhất sau khi một số trụ cột trở lại sau án treo giò và chấn thương. Trong khi đó, tuyển Việt Nam cũng nhận tin vui khi Quế Ngọc Hải đã sẵn sàng ra sân sau khi bị đau ở trận trước.

Chung kết AFF Cup 2018: Malaysia 2-2 Việt Nam (Nguồn: Next Media)