Vụ vào nhà tắm ra phát hiện con 20 ngày tuổi biến mất: Mẹ khóc nức nở mong sớm tìm được con

Người mẹ khóc nức nở kể lại sự việc.

Bước vào nhà tắm thay quần áo, khi ra tới phòng thì đứa con mới sinh 20 ngày tuổi biến mất, số tiền 2 triệu đồng được vứt lại trong phòng.

Liên quan đến vụ việc bé gái 20 ngày tuổi bị mất tích bí ẩn xảy ra vào chiều ngày 1/3 tại phòng trọ nằm trên đường Bình Nhâm 30, P.Bình Nhâm, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương khiến nhiều người dân xôn xao..

Tối cùng ngày, PV đã có mặt tại căn phòng trọ của vợ chồng anh Phạm Thanh Tới (30 tuổi, quê Đồng Tháp) và chị Nguyễn Thị Bích Trâm (22 tuổi, quê Hậu Giang) là cha mẹ của bé gái để tìm hiểu thêm thông tin sự việc cháu Phạm Thanh Ngân mới sinh được 20 ngày tuổi mất tích một cách bí ẩn trong phòng trọ.

Vụ mẹ vào nhà tắm ra phát hiện con 20 ngày tuổi biến mất: Người mẹ khóc nức nở mong sớm tìm được con - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng địa phương có mặt ghi nhận sự việc.

Chị Trâm cho hay: Trước khi xảy ra sự việc, chị đi vào nhà tắm để thay quần áo. Sau khoảng 5 phút thì chị bước ra thì không thấy cháu bé đâu. Nhanh chóng kiểm tra thì chị phát hiện có một cọc tiền 2 triệu đồng vứt lại trong phòng.

“Tại phòng trọ ít người qua lại nên tôi yên tâm không cần chốt cửa để đi vào nhà tắm, không nghĩ là xảy ra sự việc xảy ra quá bất ngờ”.

Do mới sinh nên lúc đó chỉ có 2 mẹ con ở trong phòng, chồng thì đi làm công nhân đến tối mới về. Ngay sau khi xảy ra sự việc chị đã gọi điện thoại cho chồng về ngay đồng thời cùng chồng lên trình báo cho cơ quan công an.

Theo chị Trâm, gia đình không có mâu thuẫn gì với ai trong xóm trọ cũng như những người sống gần đó. Tôi chỉ mong rằng công an sẽ nhanh chóng tìm ra cháu bé để bé sớm được đoàn tụ với gia đình. Chị Trâm khóc nức nở, nói không nên lời.

Vụ mẹ vào nhà tắm ra phát hiện con 20 ngày tuổi biến mất: Người mẹ khóc nức nở mong sớm tìm được con - Ảnh 2.

Dãy phòng trọ nơi xảy ra sự việc.

Theo cô Liên, một người sống trong xóm trọ cùng với gia đình chị Trâm. Trong xóm trọ gia đình chị Trâm ít tiếp xúc với hàng xóm nên cô cũng không để ý cuộc sống hàng ngày của gia đình chị. Hôm nay đi làm về tới phòng ngỡ ngàng khi biết được sự việc.

“Nếu sự thật đúng là đứa bé mất tích một cách bí ẩn như vậy thì không chỉ có tôi mà rất nhiều người sẽ cảm thấy hoang mang”.

Vụ mẹ vào nhà tắm ra phát hiện con 20 ngày tuổi biến mất: Người mẹ khóc nức nở mong sớm tìm được con - Ảnh 3.

Nhiều người dân hiếu kì tụ tập theo dõi sự việc.

Như trước đó đã đưa tin, sau khi người mẹ vào nhà tắm và trở ra thì con gái 20 ngày tuổi biến mất, có tiền vứt lại trong phòng. Sự việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 1/3 tại một phòng trọ nằm trên đường Bình Nhâm 40, P.Bình Nhâm, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương. Thời điểm trên, người phụ nữ đi vào nhà tắm một lúc và trở ra thì không thấy con gái mới sinh được khoảng 20 ngày tuổi. Kiểm tra trong phòng thì phát hiện có một số tiền mặt để lại trong phòng.

Qua trích xuất, ban đầu lực lượng chức năng phát hiện có 2 chiếc ô tô đi gần dãy trọ ra ngoài đường lớn trùng với thời điểm người phụ nữ phát hiện không thấy cháu bé.

Đến tối cùng ngày, lãnh đạo công an tỉnh Bình Dương cũng đã xác nhận có sự việc bé gái mất tích vào chiều ngày 1/3, đồng thời chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp với Công an TX. Thuận An xác minh, điều tra.