Vụ Phó Chủ tịch xã “tâm sự” với người đẹp ở bờ đê: Chỉ đứng nói chuyện chứ chưa làm gì!

Bí thư Đảng ủy xã Điền Lộc (huyện Phong Điền, Thừa Thiên- Huế) vừa thông tin về vụ Phó Chủ tịch xã Trần Đình Dũng tâm sự với người đẹp ở bờ đê.

Ngày 13/2, tờ Đất Việt dẫn lời ông Lê Việt Thành – Bí thư Đảng ủy xã Điền Lộc (huyện Phong Điền, Thừa Thiên- Huế) thông tin về vụ Phó Chủ tịch xã Trần Đình Dũng tâm sự với bà P.T.N.Y – nhân viên trường Mầm non Điền Lộc ở bờ đê.

Vụ Phó Chủ tịch xã tâm sự với người đẹp ở bờ đê: Chỉ đứng nói chuyện chứ chưa làm gì! - Ảnh 1.

Ông Thành cho hay: “Không có chuyện anh Dũng quan hệ bất chính với chị Y. Giữa 2 người này chỉ có nhắn tin tình cảm cho nhau thôi, hôm gia đình anh Dũng phát hiện 2 người đứng ở bờ đê là cũng chỉ đứng nói chuyện chứ chưa làm gì”.

Ông Thành thông tin, hiện ông Dũng vẫn đi làm và vợ chồng ông Dũng vẫn sống với nhau bình thường. Về mối quan hệ của ông Dũng với bà Y, theo ông Thành, lực lượng chức năng đã xác minh.

Trước đó, ngày 9/1, tờ Infonet dẫn lời ông Lê Việt Thành khẳng định, Thường vụ Huyện ủy Phong Điền (Thừa Thiên – Huế) kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng đối với Phó chủ tịch UBND xã Điền Lộc Trần Đình Dũng.

Theo ông Lê Việt Thành, ông Trần Đình Dũng bị kỷ luật cảnh cáo vì có quan hệ tình cảm với một phụ nữ đã có gia đình. Cụ thể, ông Trần Đình Dũng ngoại tình với bà P.T.N.Y – nhân viên trường Mầm non Điền Lộc.

Theo tờ Đời sống và Pháp luật, vụ việc bắt đầu gây xôn xao khi chồng bà Y. là ông Trần Văn Quảng (40 tuổi, trú xã Điền Lộc) đã gửi đơn thư đến cơ quan chức năng huyện Phong Điền phản ánh việc ông Dũng có quan hệ bất chính với vợ mình.

Cụ thể, từ tháng 12/2016 đến tháng 3/2018, ông Dũng ngoại tình với bà Y. Trong đó, vào lúc 19h30 ngày 30/3/2018, một người em họ của ông Quảng bắt gặp ông Dũng và bà Y đang “tâm sự” tại bờ đê thuộc địa phận xã Điền Môn (huyện Phong Điền). Sau khi bị ông Quảng khiếu nại, ông Dũng đe dọa tính mạng và sỉ nhục ông Quảng.

Theo tờ Pháp luật Việt Nam, ông Quảng cho hay, việc ông Dũng quan hệ bất chính với vợ ông đã khiến gia đình ông tan vỡ, vợ chồng phải ly hôn.

Trong khi đó, ông Dũng đã lập gia đình và có 2 người con, vợ ông này là lãnh đạo trường mầm non nơi bà Y công tác.

(Tổng hợp)