Vụ cả gia đình gặp nạn khi du lịch Đà Nẵng: Chồng sốc khi biết tin vợ con tử vong

Người nhà đang chờ anh Vạn khỏe mạnh để biết nguyên nhân xảy ra vụ việc

Khi tỉnh dậy Vạn bị sốc khi biết tin vợ con đã tử vong. Các bác sĩ cho hay bệnh nhân bị sang chấn tâm lý.

Liên quan đến vụ việc anh Đặng Ngọc Vạn nguy kịch, vợ cùng con nhỏ tử vong khi đi du lịch Đà Nẵng, sáng 20/9, gia đình xác nhận thông tin anh Vạn đã tỉnh táo sau nhiều ngày điều trị tại bệnh viện đa khoa Đà Nẵng.

Anh Đặng N.T (anh họ anh Vạn) cho hay bệnh nhân tỉnh lại trong chiều 18/9 nhưng sức khỏe vẫn còn rất yếu. Tuy nhiên, anh Vạn vẫn có thể nói chuyện với người nhà và các bác sĩ. Theo anh T., lúc tỉnh dậy Vạn liên tục hỏi về tình trạng sức khỏe của vợ con.

“Vạn chưa biết vợ con tử vong lúc rơi vào hôn mê nên khi tỉnh dậy đã bị sốc khi biết tin. Các bác sĩ cho hay Vạn bị sang chấn tâm lý”, anh T. cho biết.

Vụ cả gia đình gặp nạn khi du lịch Đà Nẵng: Chồng sốc khi biết tin vợ con tử vong - Ảnh 1.

Phòng bệnh nơi anh Vạn nằm điều trị

Anh T. cũng cho hay gia đình rất hy vọng Vạn sẽ giúp các bác sĩ cũng như cơ quan chức năng tìm ra nguyên nhân dẫn đến sự việc.

“Chúng tôi vẫn chưa dám hỏi gì nhiều mà chờ Vạn tỉnh táo, hồi phục sức khỏe hoàn toàn mới nói đến chuyện đó. Các bác sĩ điều trị cũng yêu cầu như vậy”, anh T. cho biết.

Trước đó trong chiều 19/9, bác sĩ Lê Đức Nhân, Giám đốc bệnh viện Đà Nẵng, cho hay bệnh nhân Vạn đã tỉnh sau 4 ngày điều trị. Bác sĩ Nhân nhận định bệnh nhân cần thời gian để hồi phục sức khỏe. Do vậy, bệnh viện đã đề nghị cơ quan điều tra chưa vội tiến hành lấy lời khai.

“Bệnh nhân nguy kịch đã tỉnh nhưng phía bệnh viện đang cân nhắc thời gian, đề nghị phía công an chờ để anh Vạn tỉnh táo hoàn toàn.

Ngoài ra, bệnh nhân được chỉ định sử dụng nhiều thuốc an thần nên cần có thời gian phục hồi để cung cấp thông tin chuẩn xác”, ông Nhân nói.

Trước đó vào sáng 16/9, bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ tiếp nhận 3 bệnh nhân nhập viện vì nghi ngộ độc thực phẩm. Tuy nhiên, bệnh nhân 3 tuổi đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Bệnh nhân nữ thứ 2 cũng tử vong sau đó. Bệnh nhân nam còn lại được chuyển đến bệnh viện đa khoa Đà Nẵng điều trị.

Ngoài ra, bệnh nhi Nguyễn Minh K (SN 2015, trú quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) cùng lưu trú tại khách sạn nơi gia đình anh Vạn ở cũng tử vong với các triệu chứng tương tự trước đó vài giờ.