Cuối cùng thì cũng có một trào lưu để dân tình tiếp tục “tung hoành” thể hiện khả năng “sống ảo” cũng như cá tính của bản thân làm điên đảo các bạn trẻ hiện nay, đặc biệt là các cô nàng hot girl cũng không thể nào đứng ngoài trào lưu Luxstay Challenge.

Luxstay Challenge – hay nôm na là “thử thách sang chảnh” – được dấy lên kể từ khi cô nàng Tieu Ngoc post bức hình so sánh hành động đón bình minh tại nhà và đón bình minh lại homestay nghỉ dưỡng. Sự tương phản giữa hình ảnh trong sáng, dễ thương khi diện bộ quần áo thường ngày với hình ảnh gợi cảm “đốt mắt” khi đi nghỉ dưỡng tại homestay chính là điểm thu hút cộng đồng mạng bình luận nhiệt tình.

Sốt rần rần với trào lưu “sống ảo” Luxstay Challenge - Ảnh 1.

Xinh hết phần thiên hạ là thế, nhưng pha tạo dáng “thần thái” của cô nàng Tiểu Ngọc khi đi du lịch mới càng khiến dân tình trầm trồ nức nở.

Được biết, địa điểm villa mà cô nàng chụp ảnh nằm trên hệ thống đặt phòng homestay cao cấp Luxstay, và đây cũng là nguồn gốc tạo nên cái tên Luxstay Challenge này. Nội dung thử thách vô cùng đơn giản: Đặt một bức hình khi bạn ở một không gian quen thuộc với khi bạn đi du lịch trải nghiệm để thấy được sự “lột xác” thần kỳ. Kế tiếp, tag thêm 3-5 người bạn cùng thực hiện thử thách, rồi tự đề ra thưởng phạt tùy ý. Thưởng “tiền nóng”, một cốc trà sữa hay phạt một chầu ăn uống quên đời… nằm toàn quyền trong tay của “chủ thớt”. Chính sự bí ẩn trong hình thức thưởng phạt này đã kích thích dân mạng nảy ra nhiều ý tưởng vô cùng sáng tạo.

Cùng ngắm những pose hình độc đáo đang “ăn trend” Luxstay Challenge:

Sốt rần rần với trào lưu “sống ảo” Luxstay Challenge - Ảnh 2.

Hoàng Hương Ly, Nguyễn Phương sáng “ngời ngời” trong bức hình theo trend Luxstay Challenge.

Sốt rần rần với trào lưu “sống ảo” Luxstay Challenge - Ảnh 3.

Có vẻ như uống tách trà tại homestay đem tới cho Huyền Jiny thần thái “sang chảnh” hơn hẳn.

Sốt rần rần với trào lưu “sống ảo” Luxstay Challenge - Ảnh 4.

Hot girl gymer Trang Lê đơn giản, ngọt ngào là thế nhưng khi trải nghiệm tại villa thì “lột xác” trở nên quý phái và đài các gấp triệu lần.

Sốt rần rần với trào lưu “sống ảo” Luxstay Challenge - Ảnh 5.

Cô nàng Huỳnh Trinh thể hiện sự hài hước khi so sánh hình ảnh đáng yêu khi ở nhà và sống ảo khi đi chơi.

Sốt rần rần với trào lưu “sống ảo” Luxstay Challenge - Ảnh 6.

Trong khi đó Uyên Bi gợi cảm trong những thước hình sống ảo sexy đến dại người.