Vụ bé trai tật nguyền bị cô giáo đánh bầm tím người: Cô giáo đến nhà xin lỗi

Mẹ của Khang cũng không muốn làm lớn chuyện.

Sợ cô Vui mất việc, vợ chồng anh Toàn muốn “ém” thông tin con trai bị cô giáo đánh nhưng vụ việc bị báo chí phanh phui.

Ngày 9/12, vợ chồng anh Nguyễn Hữu Toàn và Nguyễn Thị Bích Liễu ở thị trấn Đức Hòa, huyện Đức Hòa (Long An) cho biết sáng 10/12, gia đình sẽ cho bé Nguyễn Hữu Khang (8 tuổi) đến lớp bình thường. Trong 15 ngày kể từ 10/12, lớp 1/5 của con anh có giáo viên khác được Trường Tiểu học Bình Hữu phân công phụ trách thay cho cô chủ nhiệm Cái Thị Vui do bị đình chỉ công tác.

“Nghe cô bị đình chỉ công tác, gia đình tôi cũng lo cho cô ấy, sợ cô mất việc thì sẽ khổ. Gia đình đã tha thứ cho cô, mong cô rút kinh nghiệm và Phòng giáo dục đừng buộc cô của Khang nghỉ việc”, anh Toàn nói.

Tiếp nhiều khách đến nhà đông bất thường, ngày qua chị Liễu cũng tỏ ra mệt mỏi. Người mẹ giận cô giáo nhưng trước thái độ thành khẩn của cô Vui, kèm lời xin lỗi chân thành nên chị Liễu đã bỏ qua lỗi lầm của giáo viên này.

Vụ bé trai tật nguyền bị cô giáo đánh bầm tím người: Cô giáo đến nhà xin lỗi   - Ảnh 1.

Báo cáo vụ việc cùa Sở GD&ĐT Long An.

Trước đó, chiều ngày 7/12, anh Toàn đi làm hồ về thì thấy con trai bị bầm tím trên người. Anh hỏi thì Khang nói bị cô giáo Cái Thị Vui đánh.

“Tôi lên trường, yêu cầu từ đây về sau cô không được đánh các cháu, bất kỳ cháu nào. Tôi hỏi thì Khang nói không biết bị đánh bao nhiêu cái”.

Cũng theo anh Toàn, hai ngày qua cô giáo và nhà trường đã tới nhà ông để xin lỗi gia đình, đồng thời xin lỗi gia đình nội ngoại hai bên của bé Khang.

Bé Khang bị khuyết tật một chân nên đi đứng rất khó khăn. Khi bị cô đánh, bé đâu nhưng không dám khóc. Chỉ khi về nhà mới khóc. Gia đình bé Khang rất hiền lành, do sợ cô giáo bị đuổi việc sẽ khổ nên mong muốn cấp trên xử lý đủ để cô khắc phục sai phạm nhưng không mất việc.