Vụ án rúng động Trung Quốc: 6 đối tượng thay nhau cưỡng hiếp bé gái, đánh đập bằng gạch, thắt lưng rồi phân xác phi tang

Nhóm thủ ác cho biết sau khi quan hệ với bé gái vì không hài lòng nên đã tìm cách hành hạ và phân xác phi tang.

Theo Mirror, nạn nhân là bé gái 15 tuổi, sống cùng gia đình ở thành phố Thần Mộc, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Vào khoảng 18h ngày 23/9, bé gái xin tiền bố mẹ ra ngoài mua sách nhưng đêm đó cô bé đã không trở về nhà.

Sau 10 ngày tìm kiếm con không thành, cha mẹ cô bé Lưu Vũ (tên nạn nhân được thay thế) mới đi báo cảnh sát và đăng ảnh cô bé lên mạng xã hội với hy vọng tìm thấy tung tích của con gái.

Tuy nhiên, tới ngày 20/11, cảnh sát đã liên lạc với gia đình Lưu Vũ đến phòng tang lễ để nhận xác con mình. Cha của nạn nhân cho hay: “Cơ thể của con bé bị chia thành nhiều mảnh. Cảnh sát phải thử nghiệm ADN để xác định danh tính của con bé“.

Vụ án rúng động TQ: 6 đối tượng thay nhau cưỡng hiếp bé gái, đánh đập bằng gạch, thắt lưng rồi phân xác phi tang - Ảnh 1.

Nạn nhân đã bị 6 đối tượng dưới 18 tuổi sát hại dã man.

Không lâu sau khi xác định được danh tính của nạn nhân, cảnh sát cũng bắt giữ được 6 đối tượng tình nghi có độ tuổi từ 14 đến 17, trong đó có một người họ Dương, một người họ Lý.

Các đối tượng khai nhận rằng, họ đã đưa Lưu Vũ tới một khách sạn để thực hiện hành vi mua bán dâm. Vì thấy Lưu Vũ không làm chúng hài lòng nên cô bé đã bị đưa tới một địa điểm khác để hành hạ. Chúng đánh đập nạn nhân bằng gạch và thắt lưng đến chết. Dã man hơn, chúng phân xác nạn nhân thành nhiều mảnh rồi chôn ở một góc gần đó.

Theo trang Daily Mail, nạn nhân là một người “hướng nội”, thiếu sự chăm sóc của gia đình. Mẹ của nạn nhân làm việc tại quán karaoke nên không có nhiều thời gian quan tâm con gái.

Vụ án rúng động TQ: 6 đối tượng thay nhau cưỡng hiếp bé gái, đánh đập bằng gạch, thắt lưng rồi phân xác phi tang - Ảnh 2.

Nạn nhân là một người hướng nội, ít nhận được sự quan tâm chăm sóc của gia đình.

Lưu Vũ gần gũi nhất với anh trai nhưng sau đó anh cô đăng ký học trong một trường nội trú nên nạn nhân trở nên cô độc. Mẹ của Lưu Vũ cho biết, cô đã thấy con gái nhắn tin với hai người đàn ông họ Dương và họ Lưu cách đây 6 tháng trên QQ nhưng không biết rõ nội dung.

Cảnh sát đã xác nhận bé gái bị đánh chết vào đêm 23/9. Tin tức về vụ giết người này đã gây chấn động mạng xã hội Trung Quốc. Cảnh sát xác nhận họ đang mở rộng điều tra vụ việc nhưng từ chối đưa ra những chi tiết về vụ án.

Nguồn: Tổng hợp