G

“Táo Quân dừng lại nhưng không phải để kết thúc mà để mở ra một chương trình với format khác biệt, hứa hẹn hấp dẫn hơn, tươi mới hơn”, đại diện phía VFC cho biết.

Mới đây, đại diện của VFC – đơn vị sản xuất và phát hành series “Táo Quân – Gặp nhau cuối năm” đã gửi đi thông báo chính thức về việc dừng sóng chương trình này.

Theo đó, phía VFC khẳng định “Táo Quân” sẽ dừng sản xuất để thay thế bằng một chương trình khác sau 16 năm liên tiếp phát sóng trên truyền hình vào khung giờ đêm giao thừa.

VTV ra thông báo chính thức về việc dừng lên sóng Táo Quân  - Ảnh 1.

Táo Quân sẽ chính thức dừng sóng để thay thế bằng một chương trình khác

Trước sự việc này, phía VFC gửi lời tri ân đến sự đồng hành và những tình cảm tốt đẹp mà khán giả truyền hình đã dành cho “Táo Quân” trong suốt thời gian qua. Đó chính là động lực để toàn bộ ekip vượt qua tất cả khó khăn, sản xuất một chương trình dài hơi và có ý nghĩa.

Đồng thời, VFC cũng xin gửi lời cảm ơn tới các nghệ sỹ, ê kíp sáng tạo đã đồng hành cùng chương trình từ những ngày đầu để xây dựng và tạo nên một thương hiệu đặc biệt, thương hiệu Táo Quân – một trong những chương trình truyền hình được yêu thích nhất tại Việt Nam.

VTV ra thông báo chính thức về việc dừng lên sóng Táo Quân  - Ảnh 2.

Cuối cùng, phía VFC cho biết đêm giao thừa năm nay, sẽ có một chương trình khác thay thế “Táo Quân”.

“Với mong muốn có thêm nhiều chương trình hấp dẫn phục vụ khán giả, VTV đã giao VFC tiếp tục thực hiện chương trình để thay thế Táo Quân.

Chính vì vậy mà Táo Quân dừng lại nhưng không phải để kết thúc mà để mở ra một chương trình với format khác biệt, hứa hẹn hấp dẫn hơn, tươi mới hơn.

Đây sẽ là thách thức lớn đối VFC. Chương trình thay thế sẽ vẫn được phát sóng vào đêm giao thừa, và ngay sau đó sẽ là một chương trình nghệ thuật hấp dẫn khác”, đại diện VFC cho biết.

 

Tử Thất, theo Trí Thức Trẻ

http://ttvn.vn/doi-song/vtv-ra-thong-bao-chinh-thuc-ve-viec-dung-len-song-tao-quan-820192211101214768.htm