Vì đã có vợ, Hoàng Rapper không được cho ngồi cạnh Hoa hậu Hương Giang

Các khách mời đến với “Đoán tuổi như ý”, ai cũng tranh giành vị trí ngồi cạnh Hoa hậu Hương Giang.

Huỳnh Lập tiếp tục trở lại vị trí chủ nhà bên cạnh hoa hậu Hương Giang ở tập 4 chương trình “Đoán tuổi như ý”. Tuy nhiên, Huỳnh Lập lại bị hai khách mời Hoàng Rapper và Trịnh Tú Trung hắt hủi và không ai muốn về đội của anh.

Ở các tập trước, hoa hậu Hương Giang luôn được các nghệ sĩ khách mời tranh giành nhau để được đồng hành. Lần này cũng không ngoại lệ, hai nghệ sĩ Hoàng Rapper và Trịnh Tú Trung đều đưa ra ý kiến được ngồi cạnh, đồng hành cùng Hương Giang. Trịnh Tú Trung rất nhanh đưa ra lý do chính đáng: “Anh Hoàng có vợ, có con rồi đừng cho ảnh ngồi kế người đẹp nữa, cho em ngồi kế người đẹp được không?”. Hoàng Rapper “giãy nảy”: “Kỳ vậy, em đang tính giành giật về với Hương Giang”. Đại Nghĩa liền bênh Tú Trung: “Giành cái gì mà giành, em có vợ, có con rồi vợ ghen thì sao”.

Vì đã có vợ, Hoàng Rapper không được cho ngồi cạnh Hoa hậu Hương Giang - Ảnh 1.

2 khách mời của tập 4

Có cảm giác như là người ngoài lề và bị hắt hủi trước màn tranh giành ở trên sân khấu, Huỳnh Lập liền lên tiếng: “Ủa chết, em sao? Em chưa chết, em còn sống mà” cùng lời chia sẻ về tâm tư, tình cảm của mình: “Em bị tổn thương. Mình có kịch bản nào phân đều cho an tâm chứ cứ dồn qua chị Giang hết còn em thì làm sao?”. Nghe thấy thế, Trịnh Tú Trung liền “thảo mai”: “Em thật sự rất muốn ngồi kế Lập vì ngồi kế Lập sẽ thắng nên em nhường cho anh Hoàng”. Huỳnh Lập càng không chấp nhận được câu nói này liền la lớn: “Giả tạo, giả tạo. Không chịu đâu”. Nhờ vậy, Trịnh Tú Trung được toại nguyện về đội của hoa hậu Hương Giang, Hoàng Rapper đồng hành cùng Huỳnh Lập.

Vì đã có vợ, Hoàng Rapper không được cho ngồi cạnh Hoa hậu Hương Giang - Ảnh 2.

Trịnh Tú Trung – Hương Giang

Vì đã có vợ, Hoàng Rapper không được cho ngồi cạnh Hoa hậu Hương Giang - Ảnh 3.

Huỳnh Lập – Hoàng Rapper

Cả hai đội sẽ đoán tuổi thật của ba khách mời giấu tuổi ở vòng 1. Tất cả những người giấu tuổi này đều được hóa trang rất kỹ lưỡng và đưa ra những thông tin có thể là giả để đánh lừa hai đội chơi. Lượt đoán sai đầu tiên sẽ lấy số tuổi chênh lệch nhân với 3, các lượt đoán kế tiếp sẽ nhân với 4 và 5. Kết thúc vòng 1, cặp thí sinh nào có tổng số điểm còn lại cao hơn sẽ chiến thắng và được bước tiếp vào vòng 2 để đoán số tuổi của một nhóm khách mời. Cặp thí sinh thua cuộc sẽ phải dừng cuộc chơi với số tiền thưởng tương ứng với các dự đoán đúng trong vòng 1.

Trong tập 4, Huỳnh Lập – Hoàng Rapper và Hương Giang – Trịnh Tú Trung sẽ đoán tuổi những người giấu tuổi là fan cuồng Kpop, cầu thủ bóng đá, người giả giọng.

Vì đã có vợ, Hoàng Rapper không được cho ngồi cạnh Hoa hậu Hương Giang - Ảnh 4.
Vì đã có vợ, Hoàng Rapper không được cho ngồi cạnh Hoa hậu Hương Giang - Ảnh 5.

Tập 4 sẽ được phát sóng vào lúc 11h ngày 22/12/2018 trên kênh VTV3.