G

“Rồi tôi cười bản thân mình, nếu không ảo tưởng mình ở vị trí quá cao thì giờ đâu có chua xót thế!”, Mai Phương Thúy tâm sự.

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy chia sẻ một câu chuyện bản thân gặp phải khi đi uống cà phê.

Theo đó, vì luôn nghĩ rằng mình là người nổi tiếng được nhiều người biết đến, nên khi bị nhân viên quán cà phê không nhận ra trong 2 ngày liên tiếp, Mai Phương Thúy cảm thấy “đau đớn”.

Thậm chí, người nhân viên quán còn nhớ nhầm Mai Phương Thúy từng thi game show The Voice. Cô tự cảm thấy rằng bản thân đã tự ảo tưởng ở vị trí quá cao, nên khi gặp tình huống đó mới cảm thấy chua xót vậy.

Tưởng mình quá nổi tiếng, Mai Phương Thúy đau đớn khi gặp tình huống bất ngờ - Ảnh 1.

“Tôi cứ nghĩ tôi nổi tiếng lắm nhưng hai hôm liền nhân viên ở hai hàng cà phê tôi thương mến đều không nhận ra tôi.

Cái cảm giác ngã oạch từ mộng tưởng nó đau đớn làm sao. Nỗi đau này trăm con vịt quay nghìn con bào ngư mới khoả lấp được. Rồi tôi cười bản thân mình, nếu không ảo tưởng mình ở vị trí quá cao thì giờ đâu có chua xót thế!

Được yêu thích càng làm cái tôi của bạn méo mó nha, ôi người con gái an yên trong vắt như nước của năm ngoái đâu rồi.

Ps: Thấy mình buồn em ý còn “thôi mà chị thi The Voice đúng không”?“, Mai Phương Thúy kể.

Tưởng mình quá nổi tiếng, Mai Phương Thúy đau đớn khi gặp tình huống bất ngờ - Ảnh 2.

Status của Mai Phương Thúy khiến rất nhiều người cảm thấy buồn cười. Thay vì động viên an ủi Mai Phương Thúy, bạn bà của cô đã trêu đùa vui vẻ người đẹp.

“Thế bao giờ ca sĩ ra đĩa để tôi mua”, “Ơ em tưởng chị thi Vietnam Got Talent”, “Ôi giờ chị là Nexttop Kid em ơi”, “Mấy bạn nhân viên kì ghê, người ta thi Thách thức danh hài mà không nhận ra”,” Sai bét, quán quân Mester Chef mà”... là một số bình luận của bạn bè Mai Phương Thúy.

Những ai theo dõi Mai Phương Thúy đều biết đã nhiều năm nay, người đẹp không còn tham gia showbiz nữa mà “ở ẩn”, tập trung vào những dự án đầu tư tài chính.

Tuy nhiên, sức hút của Mai Phương Thúy với truyền thông gần như không thuyên giảm. Mỗi lần xuất hiện, cô vẫn nhận được sự chú ý của nhiều người.

Đặc biệt, trong số tất cả những Hoa hậu đã từng đăng quang, Mai Phương Thúy được đánh giá khá cao ở góc độ xây dựng hình ảnh cá nhân, mức độ kiếm tiền và những dự án thiện nguyện.