Trường Giang: “Đừng hỏi chuyện tan vỡ của Khổng Tú Quỳnh”

Tối qua (24/2), tập 16 chương trình Siêu bất ngờ mùa thứ 4 đã lên sóng sau nhiều tuần nghỉ tết, với nhiều tiết mục hấp dẫn.

Tham gia chương trình tuần này là sự xuất hiện của những gương mặt từng đình đám một thời như Akira Phan, Khổng Tú Quỳnh, Trang Pháp và hai gương mặt trẻ mới nổi là người mẫu Cao Ngân, ca sĩ Anh Tú.

Trường Giang: “Đừng hỏi chuyện tan vỡ của Khổng Tú Quỳnh vì đó là chuyện riêng của cô ấy”

Điểm đặc biệt của tất cả khách mời trong chương trình tuần này là đều độc thân, tới mức Trường Giang phải thốt lên:

“Lần đầu tiên trong lịch sử chương trình này, tất cả các khách mời đều là độc thân hết”.

Trong đó, Cao Ngân chưa từng được trải qua mối tình thực sự nào vì chiều cao quá khổ của mình. Khi được Trường Giang hỏi, cô nói:

Trường Giang: Đừng hỏi chuyện tan vỡ của Khổng Tú Quỳnh - Ảnh 1.

Tôi còn chưa dậy thì nữa nói gì tới chuyện lập gia đình. Tôi hiện tại chưa có bạn trai, chỉ có một mối tình trong quá khứ thôi. Và đó mới chỉ là mối tình gà bông thôi chứ chưa trải qua tình yêu chính thức nào.

Gà bông thì khác gà ta ở chỗ, đó là gà giả, còn gà ta thì dai, tức là tình yêu gà bông của tôi cũng giả thôi“.

Trường Giang nghe vậy liền nói: “Vì cao quá đấy mà. Cái tướng này về Bến Tre hái dừa là ngon. Cây dừa còn thấp hơn bả mấy phân nữa. Hồi đó đừng đặt tên là Cao Ngân mà nên đặt tên là Cao Ghê”.

Sau Cao Ngân, Khổng Tú Quỳnh đặc biệt gây chú ý khi trở lại sóng truyền hình sau khi trải một cuộc sóng gió và tan vỡ trong tình yêu. 

Tuy bên ngoài luôn tỏ ra cười nói, vui vẻ, nhưng tại sân khấu Siêu bất ngờ, Khổng Tú Quỳnh lại thừa nhận:

Trường Giang: Đừng hỏi chuyện tan vỡ của Khổng Tú Quỳnh - Ảnh 3.

Khổng Tú Quỳnh thừa nhận không ổn sau khi chia tay

“Tôi không hề cảm thấy thoải mái khi độc thân như thế này. Mọi thứ chỉ là tôi giấu đi. Con tim tôi vẫn đang đau lắm”.

Nghe vậy, Trường Giang liên tục tỏ ra đồng cảm với Khổng Tú Quỳnh. Anh nói:

Đừng nên hỏi chuyện tan vỡ của Khổng Tú Quỳnh, đó là chuyện riêng của cô ấy. Muốn biết vì sao Khổng Tú Quỳnh cô đơn như hiện nay thì nên tự tìm đọc báo.

Khổng Tú Quỳnh cũng không hề bằng lòng với hiện tại đâu, cô ấy chỉ đang bên ngoài cười nụ bên trong khóc thầm thôi“.

Tiếp đó, anh còn mắng ca sĩ Anh Tú vì nhắc tới chuyện tình yêu của Khổng Tú Quỳnh trên sóng truyền hình. Anh nói:

Bắt đầu vô duyên rồi đó. Tự nhiên nhắc đến chuyện tan vỡ của người ta làm gì? Chuyện người ta quen nhau những 8 năm trời người ta không nói, tự nhiên mình nhắc tới làm gì?”.

Trường Giang: Đừng hỏi chuyện tan vỡ của Khổng Tú Quỳnh - Ảnh 4.

Trang Pháp

Ngoài Khổng Tú Quỳnh, Trang Pháp cũng gây chú ý khi xuất hiện trở lại sau cuộc chia tay với nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Tuy nhiên, cô tỏ ra vui vẻ như không hề có chuyện gì xảy ra.

Trường Giang: “Hari Won chỉ đang hạnh phúc nửa vời”

Tiếp theo phần giới thiệu khách mời, Trường Giang và Hari Won phải giải thích luật chơi của chương trình cho khán giả và người chơi hiểu. Trường Giang đã mượn việc giải thích luật chơi này để đá xoáy Hari Won. Anh nói:

“Ở vòng thi cuối cùng, các bạn có thể đặt cược 50% số điểm của mình bằng cách cầm thiên thần hộ mệnh trên tay. Có hai thiên thần hộ mệnh, một in hình tôi, một in hình Hari Won.

Trường Giang: Đừng hỏi chuyện tan vỡ của Khổng Tú Quỳnh - Ảnh 5.

Nhìn vào hai thiên thần hộ mệnh này, có thể thấy tôi đang có hạnh phúc trọn vẹn, còn Hari Won chỉ đang hạnh phúc nửa vời”.

Hari Won nghe vậy liền quay sang Trường Giang và hỏi: “Anh nói cái gì thế?“. Lúc này, Trường Giang liền đánh trống lảng: “Thôi bỏ đi, coi như chưa có gì”.