Trấn Thành “bất lực” trước những màn “gây rối” của Quang Trung – Xuân Nghị

2 đội trưởng Quang Trung – Xuân Nghị khiến Trấn Thành mệt mỏi và sân khấu “Nhanh như chớp nhí” không một giây phút nào bình lặng.

Trở lại lần 2, Xuân Nghị “bắt tay” cùng Quang Trung đại náo sân khấu “Nhanh như chớp nhí” khiến MC Trấn Thành vận hết sức để đối phó.

Trấn Thành bất lực trước những màn gây rối của Quang Trung - Xuân Nghị - Ảnh 1.

Ở những phút đầu tiên, Xuân Nghị và Quang Trung tỏ ra tự tin với những màn xoay xở cực nhanh khi “xông pha” đối đầu MC Trấn Thành. Không chỉ lễ phép khoanh tay, khoái chí xưng hô A Xìn là “chú” nhằm mục đích dìm hàng nhan sắc lẫn tuổi tác của anh, Xuân Nghị còn “không ngượng miệng” khi tự nhận mình là khách mời “bé bỏng, dễ thương và ngây thơ”, Quang Trung thì liên tục tỏ vẻ đáng yêu khi trả lời các câu hỏi. Dù chung âm mưu “bắt tay” vùi dập MC, nhưng mối quan hệ giữa Quang Trung – Xuân Nghị “bỗng rạn nứt” vì không ưng ý tên đội của nhau. Nếu như Xuân Nghị “tạo nét” với tên đội là “Thắng nhờ ăn may”, thì Quang Trung “át vía” hết nhà bên với tên đội “Tài năng khủng khiếp vượt trội hơn người”.

Bước vào vòng đối đầu, MC Trấn Thành “bất lực” khi đối phó với sự “ranh ma” của Quang Trung và Xuân Nghị. Đặc biệt đối với đội trưởng Quang Trung, A Xìn phải “hao hụt” hết 50% sức lực để giải đáp mọi thắc mắc, bất bình của anh khi liên tục đòi công bằng cho thí sinh nhí. Riêng Xuân Nghị, ở câu hỏi: “Con nào thích cúp điện nhất? Tại sao?”, anh nhanh nhảu đáp trả: “Con bọ gậy vì nó có cái gậy chọt vào ổ điện sẽ cúp điện”. Lý giải một cách hết sức phi lý khiến Trấn Thành phải thảng thốt: “Anh không ngờ em tư duy vậy luôn á”…


Nhanh như chớp nhí: Trấn Thành đối phó với Quang Trung – Xuân Nghị

Sân khấu “Nhanh như chớp nhí” tiếp tục sôi động với sự xuất hiện của 4 thành viên nhí: Bảo Anh, Đăng Khôi, cặp anh em song sinh Minh Phổ – Minh Thao của đội trưởng Quang Trung. Nổi bật là màn catwalk đầy thần thái và cách pose dáng “mi gió” theo style “hắt xì” của thiên thần xinh xắn Bảo Anh. Đây cũng chính là gương mặt “cống hiến” nhiều trận cười rôm rả với màn tung hứng ăn ý cùng đội trưởng Quang Trung. Cụ thể ở câu hỏi: “Khi con bôi kem chống nắng thì trời có bớt nắng hay không?”, mặc dù Bảo Anh dư sức để trả lời nhưng Quang Trung vẫn âm thầm nhắc tuồng bằng cách xoay đầu với cấp độ “vũ bão” khiến Xuân Nghị và Trấn Thành chịu thua.

Nhanh như chớp nhí: Trấn Thành dạy catwalk cho thí sinh nhí

Trấn Thành bất lực trước những màn gây rối của Quang Trung - Xuân Nghị - Ảnh 4.

Không hề kém cạnh, đội Xuân Nghị với các thành viên nhí: Tiểu Phụng, Phúc Khang, cặp anh em sinh đôi Bảo An – Bảo Ân cũng “chiêu đãi” người xem loạt biệt tài xuất chúng. Với năng khiếu về võ thuật, cặp “soái ca” song sinh đã có màn biểu diễn đã mắt với những động tác dứt khoát và mạnh mẽ. Riêng nhí Phúc Khang, cậu bé khiến Trấn Thành “phục sát đất” trước phát âm cực chuẩn cùng phản xạ cực nhanh khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Trấn Thành bất lực trước những màn gây rối của Quang Trung - Xuân Nghị - Ảnh 5.

Tập 26 “Nhanh như chớp nhí” sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2 lúc 20h Chủ nhật – 03/03/2019.